Tin Tức

Tất tần tật thông tin về đệm bông ép, đệm khách sạn giá rẻ hiện nay

đệm khách sạn giá rẻ

Đệm bông ép là ứng cử viên đệm khách sạn giá rẻ số 1 hiện nay. Song nhiều người tiêu dùng vẫn còn có những thắc mắc, băn khoăn chất lượng của đệm bông ép. Vì thế, chúng tôi chia sẻ với bạn một số thông tin hữu ích để bạn hiểu rõ hơn về dòng đệm khách sạn giá rẻ nhất này.

Đệm bông ép là gì?

Đệm khách sạn cao cấp

Kết cấu của đệm bông ép

Đệm bông ép thực chất là nhiều khối bông được ép chặt theo chiều dọc và chiều ngang. Chính vì vậy ngay cả khi không cần tới keo công nghiệp thì sợi bông vẫn liên kết vĩnh cửu với nhau.

Ngày nay, đệm bông ép được sử dụng nhiều trong khách sạn, nhà nghỉ và gia đình. Trong đó, miền Bắc nước ta dùng rất nhiều sản phẩm đệm bông ép. Nguyên nhân là do đệm bông ép được thiết kế 3 mảnh tiện ích, độ bền tương đối và giá thành cực rẻ. Ngoài ra, sản phẩm còn có cấu trúc vững chắc và ổn định giúp cho người nằm không bị đau nhức.

Cấu tạo của đệm bông ép

Đệm bông ép có kết cấu gồm có 2 phần là: lõi và vỏ đệm. Đặc điểm của các bộ phận này như sau:

  • Lõi đệm bông ép

Lõi đệm bông ép được làm từ xơ bông tinh khiết được xử lý tiệt trùng bảo dảm tiêu chuẩn sạch sẽ và an toàn. Bằng máy ép nhiệt độ cao, thành phần tạp chất trong sợi bông được loại bỏ hoàn toàn.

  • Vỏ đệm bông ép

Là lớp vỏ bên ngoài có nhiệm vụ bảo vệ phần lõi bên trong. Vỏ đệm được làm từ vải gấm, vải cotton và vải TC…. Cũng như các loại vải bọc đệm khách sạn khác thì vải bọc đệm bông ép phải luôn dày dặn nhưng thoáng mát và mềm mịn. Vải có khả năng thấm hút độ ẩm và kiểm soát thân nhiệt tốt. Màu sắc vỏ đệm đa dạng phù hợp với mọi thị hiếu của người tiêu dùng và phong thủy trong phòng ngủ.

Lưu ý chọn mua đệm bông ép, đệm khách sạn giá rẻ

Đệm bông ép được thiết kế 3 mảnh tiện dụng

Trong số dòng đệm khách sạn giá rẻ nhất thì đệm bông ép có giá thành rẻ nhất thị trường. Chọn mua sản phẩm đệm khách sạn giá rẻ này bạn cần lưu ý vấn đề sau:

  • Nắm thông tin cơ bản của đệm (đơn vị sản xuất, giá thành, kích thước…)
  • Ưu tiên mua hàng của thương hiệu tên tuổi để có sản phẩm bền đẹp, giá tốt và được bảo hành
  • Chọn đệm phù hợp với giường ngủ
  • Thử đệm khoảng 15 phút
  • Đệm bông ép hàng chính hãng có dấu hiệu nhận biết là: gắn tem chống hàng giả, hàng nhái; logo thương hiệu dập nổi; đệm không quá cứng hoặc quá mềm

Bạn có thể đặt đệm khách sạn giá rẻ tại địa chỉ https://changagoikhachsan.vn/ để yên tâm hơn về chất lượng và giá cả.

Tham khảo thêm:

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Tất tần tật thông tin về đệm bông ép, đệm khách sạn giá rẻ hiện nay

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon