Tin Tức

3 lưu ý quan trọng khi đặt mua đệm khách sạn giá rẻ qua online

Đệm khách sạn cao cấp

Tiện lợi, không mất nhiều thời gian hay công sức đi lại và nhanh chóng là lý do tại sao nhiều người tiêu dùng hiện nay chọn hình thức mua đệm khách sạn trực tuyến (online). Đặc biệt, bạn còn có thể săn được những sản phẩm đệm khách sạn giá rẻ trong chương trình khuyến mại.

Song chăn ga gối đệm Golden Silk muốn lưu ý với bạn một số vấn đề quan trọng khi đặt mua đệm dùng cho khách sạn theo hình thức này. Cụ thể như sau:

Chọn địa chỉ chăn ga gối đệm Đà Nẵng uy tín

đệm khách sạn giá rẻ

Đệm bông ép là sản phẩm được nhiều nhà nghỉ, khách sạn lựa chọn

Nếu bạn muốn mua được sản phẩm có chất lượng tốt thì bạn nên tới địa chỉ uy tín được nhiều người tiêu dùng phản hồi tốt. Vậy làm sao để biết website bán chăn ga gối đệm khách sạn đó uy tín hay không?

Có một mẹo rất đơn giản đó là: website uy tín là địa chỉ đăng ký trực tiếp với Bộ Công thương. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng tại website này mà không cần phải bận tâm nhiều về chất lượng và giá thành sản phẩm.

Trong trường hợp bạn mua đệm hay chăn ga gối qua mạng xã hội như facebook thì cách kiểm tra mức độ uy tín của cửa hàng càng dễ hơn. Bạn hãy xem thông tin review sản phẩm của khách hàng trước đó.

Ngoài ra, một cửa hàng chăn ga gối đệm Đà Nẵng chuyên nghiệp và tin cậy luôn có thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình, tận tâm. Giá thành của sản phẩm được công khai, niêm yết rõ ràng.

Xem thêm: 3 lưu ý quan trọng khi đặt mua đệm khách sạn giá rẻ qua online

Chọn mẫu đệm khách sạn phù hợp

Đa dạng mẫu mã, chủng loại và nguồn gốc xuất xứ là điều bạn sẽ thấy khi tìm mua đệm khách sạn. Khác với mua hàng trực tiếp thì khi bạn đặt đệm online bạn không thể nằm thử, kiểm tra sản phẩm.

Tuy nhiên, bạn cũng không thể mắt nhắm mắt mở mua đệm khách sạn giá rẻ mà không quan tâm tới yếu tố chất lượng. Bạn cần tham khảo thông tin, nghiên cứu kỹ sản phẩm cũng như năm rõ nguồn gốc, thương hiệu, kích thước, mẫu mã….

Hình thức thanh toán, vận chuyển và bảo hành của cửa hàng

Chính sách thanh toán và bảo hành là yếu tố quan trọng đánh giá phần nào chất lượng của sản phẩm. Một địa chỉ cung cấp đệm uy tín sẽ có đặc điểm sau:

Ga giường khách sạn

Đệm khách sạn giá rẻ nhưng phải đảm bảo có chất lượng tốt

  • Hình thức thanh toán:

Hình thức thanh toán đa dạng mang tới sự thuận tiện cho khách hàng. Khách hàng có thể chọn thanh toán bằng cách chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.

  • Vận chuyển:

Giao hàng toàn quốc (ship COD).

  • Chính sách bảo hành:

Những sản phẩm đệm khách sạn giá rẻ nhất dù được giảm giá nhưng vẫn được bảo hành nếu như bạn đặt mua tại địa chỉ chính hãng. Đệm lò xo có thời gian bảo hành 5- 10 năm, đệm bông ép là 5- 7 năm và đệm cao su là trên 10 năm.

Chăn ga gối đệm Golden Silk đáp ứng mọi tiêu chí của một địa chỉ phân phối chăn ga gối đệm khách sạn giá rẻ uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần thêm thông tin và sản phẩm chất lượng, giá thành tốt.

Tham khảo: Mua đệm khách sạn GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNGTỐT ở đâu?

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

3 lưu ý quan trọng khi đặt mua đệm khách sạn giá rẻ qua online

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon