Công ty chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng đã truy cập và sử dụng các dịch vụ trên website https://changagoikhachsan.vn/. Để đảm bảo quyền lợi của quý khách và làm rõ trách nhiệm của đôi bên, chúng tôi xin được đưa ra bản Điều khoản Sử dụng website nhằm làm cơ sở cho mối quan hệ hợp tác bền vững và tin cậy.

Trang điều khoản sử dụng website
Trang điều khoản sử dụng website

1. Quy định chung

Khi truy cập https://changagoikhachsan.vn/ và sử dụng bất kỳ dịch vụ nào trên website, quý khách mặc nhiên đã chấp nhận và tuân thủ các điều khoản sử dụng, bao gồm chính sách quảng cáo và bảo mật của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi hiểu rằng nhu cầu và trải nghiệm của người dùng luôn thay đổi, nên chúng tôi có quyền điều chỉnh nội dung điều khoản sử dụng bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Sự tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi điều khoản được cập nhật đồng nghĩa với việc quý khách đồng ý với những thay đổi đó.

2. Từ chối bảo đảm

Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những dịch vụ tốt nhất, tuy nhiên không thể đảm bảo website hoạt động liên tục, không gặp lỗi, hoặc hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm với bất kỳ sự thiệt hại nào liên quan đến dữ liệu, tài khoản, lợi nhuận của người dùng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

3. Trách nhiệm của người dùng

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách phải tuân thủ Pháp luật, không gây ảnh hưởng xấu đến hoạt động của website, uy tín và thương hiệu của công ty. Quý khách phải chịu trách nhiệm với mọi thông tin cung cấp và hành vi của mình, đồng thời cam kết bảo vệ chúng tôi trước mọi khiếu nại, tranh chấp, thiệt hại liên quan đến việc quý khách sử dụng dịch vụ.

Trách nhiệm của người dùng
Trách nhiệm của người dùng

4. Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả các thành phần cấu thành nên dịch vụ như giao diện, hình ảnh, phần mềm… đều thuộc bản quyền và quyền sở hữu trí tuệ của công ty chúng tôi. Quý khách không được phép sử dụng chúng vào mục đích thương mại nếu chưa có sự đồng ý bằng văn bản. Chúng tôi tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của người khác và yêu cầu người dùng cũng làm vậy. Quý khách không được đăng tải, gửi bất cứ nội dung nào có thể vi phạm bản quyền, thương hiệu, bí mật thương mại… nếu không sẽ bị cấm sử dụng dịch vụ.

5. Luật điều chỉnh và chấm dứt thỏa thuận

Điều khoản này được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam. Nếu có bất cứ quy định nào bị coi là vô hiệu thì các quy định khác vẫn giữ nguyên giá trị. Quý khách có thể chấm dứt thỏa thuận bằng cách ngừng sử dụng dịch vụ. Chúng tôi có quyền đơn phương chấm dứt cung cấp dịch vụ nếu phát hiện quý khách vi phạm điều khoản hoặc vi phạm pháp luật, quy định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

6. Liên hệ

Mọi thắc mắc về thỏa thuận này, quý khách có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH GOLDENSILK VIỆT NAM

GOLDENSILK VIỆT NAM sẽ phản hồi và giải quyết một cách hợp lý trong thời gian sớm nhất. Chúc quý khách có trải nghiệm tuyệt vời trên website https://changagoikhachsan.vn/. 

.