Danh mục: Chăn ga gối lông vũ

Lựa chọn chăn ga gối lông vũ nên đến Golden Silk

Chăn ga gối lông vũ thuộc dòng chăn ga gối cao cấp mặc dù chưa phổ biến nhưng nó đang dần được ưa chuộng và tìm được chỗ đứng trên thị trường Việt Nam.

Chất liệu lông vũ được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thời trang và tất nhiên với phụ kiện giường ngủ quan trọng như chăn ga gối thì lông vũ cũng được xác định là chất liệu tạo nên mặt hàng cao cấp nhất. Chăn ga gối lông vũ cao cấp hứa hẹn đem đến sự tiện nghi – thoải mái và sang trọng cho người dùng.

Tại nhà máy sản xuất chăn ga gối của Golden Silk, nguyên liệu lông vũ được lựa chọn cẩn thận, sau đó sẽ được xử lý làm sạch – sấy khô ở nhiệt độ cao, trước khi chính thức bước vào quy trình sản xuất chăn ga gối. Chăn ga gối lông vũ thường có giá khá cao tuy nhiên chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp chăn ga gối lông vũ giá rẻ nhất tại thị trường Việt Nam.

Ưu điểm lớn nhất của chăn ga gối lông vũ đó là tính năng điều hòa không khí, đặc biệt là độ thoáng khi và độ hút ẩm cao – rất phù hợp với thời tiết một nước nhiệt đới gió mùa như Việt Nam. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề thời gian sử dụng, bởi chăn ga gối lông vũ có thể sử dụng cho cả mùa đông và mùa hè. Vào thời điểm nhiệt độ nắng nóng như mùa hè, chăn gối lông vũ cũng đem đến cảm giác mát mẻ và dễ chịu.

>>>Xem thêm sản phẩm chăn ga gối đệm đám cưới

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Chăn ga gối lông vũ CGLV 03

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon