Danh mục: Chăn ga gối lông vũ

Mua chăn ga gối lông vũ đến ngay GoldenSilk

Chăn ga gối lông vũ thuộc dòng chăn ga gối cao cấp mặc dù chưa phổ biến nhưng nó đang dần được ưa chuộng và tìm được chỗ đứng trên thị trường Việt Nam.

Chất liệu lông vũ được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thời trang. Tất nhiên với phụ kiện giường ngủ quan trọng như chăn ga gối thì lông vũ cũng được xác định là chất liệu tạo nên mặt hàng cao cấp nhất. Chăn ga bằng lông vũ cao cấp hứa hẹn đem đến sự tiện nghi – thoải mái và sang trọng cho người dùng.

Tại nhà máy sản xuất chăn ga gối của Golden Silk. Nguyên liệu lông vũ được lựa chọn cẩn thận. Sau đó sẽ được xử lý làm sạch – sấy khô ở nhiệt độ cao. Trước khi chính thức bước vào quy trình sản xuất chăn ga gối. Chăn ga lông vũ thường có giá khá cao tuy nhiên chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp chăn ga lông vũ, các loại chăn ga khách sạn giá rẻ nhất tại thị trường Việt Nam.

Ưu điểm lớn nhất của chăn ga lông vũ đó là tính năng điều hòa không khí. Đặc biệt là độ thoáng khi và độ hút ẩm cao – rất phù hợp với thời tiết như Việt Nam. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề thời gian sử dụng. Bởi chăn ga lông vũ có thể sử dụng cho cả mùa đông và mùa hè. Vào thời điểm nhiệt độ nắng nóng như mùa hè, chăn gối lông vũ cũng đem đến cảm giác mát mẻ và dễ chịu.

>>> Xem thêm sản phẩm chăn ga gối đệm đám cưới

>>> Bạn đã biết Lông vũ là gì chưa?

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH GOLDENSILK VIỆT NAM

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Chăn ga gối lông vũ CGLV 03

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon