Chăn ga gối cao cấp mang thương hiệu Golden Silk


Các chuyên gia sức khỏe đã công bố số liệu thống kê rằng con người sẽ dành 1/3 thời gian cuộc đời mình để ngủ. Điều này đồng nghĩa với việc không gian phòng ngủ là một trong những không gian quan trọng nhất của căn nhà. Và đương nhiên không thể không nhắc đến vai trò của bộ chăn ga gối – những vật dụng giúp chúng ta có một giấc ngủ chất lượng vàng.


Golden Silk là thương hiệu cao cấp hàng đầu của của Công ty TNHH Vải Đẹp Liên Duyên chuyên về các mặt hàng chăn ga gối gia đình, khách sạn … Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ những nguyên liệu nhập khẩu cao cấp, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe con người. Kiểu dáng các mẫu sản phẩm được chăm chút bởi những nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam, được thực hiện bởi đội ngũ công nhân tay nghề cao. Chăn ga gối Golden Silk đảm bảo dung hòa giữa vẻ đẹp của cuộc sống hiện đại với yêu cầu khắt khe về không gian phòng ngủ của người Việt.


Chăn ga gối Golden Silk được phân chia thành nhiều dòng sản phẩm khác nhau phục vụ cho nhu cầu của nhiều đối tượng như: chăn ga gối cho trẻ em - gia đình - khách sạn - phòng cưới…
Với mục tiêu mang đến những bộ chăn ga gối chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng Việt. Golden Silk không ngừng nỗ lực đa dạng hóa mẫu mã sản phẩm, chọn lựa những nguyên liệu sản xuất ưu việt nhất, đồng thời hoàn thiện chất lượng dịch vụ ngày một chuyên nghiệp – đẳng cấp hơn.

>>Bên cạnh mặt hàng chăn ga gối chúng tôi còn cung cấp đệm khách sạn, gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Vải Đẹp Liên Duyên
Trụ sở: 25, Tổ 22, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Văn phòng: Số 28, Ngõ 860, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số 14, An Thượng 19, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Hotline
Tư vấn 1: 0919 633 883
Tư vấn 2: 090 940 6886
BẢO HÀNH VÀ KHIẾU NẠI
Trụ sở 25, Tổ 22, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Văn phòng: Số 28, Ngõ 860, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số 14, An Thượng 19, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
© 2018 Công ty TNHH vải đẹp Liên Duyên GOLDEN SILK. Mềm mại như bàn tay mẹ - www.changagoikhachsan.vn.
error: Content is protected !!