Danh mục: Chăn ga gối

Golden Silk Chuyên Chăn Ga Gối Khách Sạn, Gia Đình

Với hơn 10 năm kinh nghiệm Golden Silk cam kết mang lại cho khách hàng chăn ga gối với chất lượng cao nhất và giá cả phải chăn

Chăn ga gối cao cấp mang thương hiệu Golden Silk

Các chuyên gia sức khỏe đã công bố số liệu thống kê rằng con người sẽ dành 1/3 thời gian cuộc đời mình để ngủ. Điều này đồng nghĩa với việc không gian phòng ngủ là một trong những không gian quan trọng nhất của căn nhà. Và đương nhiên không thể không nhắc đến vai trò của bộ chăn ga gối – những vật dụng giúp chúng ta có một giấc ngủ chất lượng vàng.
Golden Silk là thương hiệu cao cấp hàng đầu của của Công ty TNHH Vải Đẹp Liên Duyên chuyên về các mặt hàng chăn ga gia đình, khách sạn … Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ những nguyên liệu nhập khẩu cao cấp, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe con người. Kiểu dáng các mẫu sản phẩm được chăm chút bởi những nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam, được thực hiện bởi đội ngũ công nhân tay nghề cao. Chăn gối Golden Silk đảm bảo dung hòa giữa vẻ đẹp của cuộc sống hiện đại với yêu cầu khắt khe về không gian phòng ngủ của người Việt.

Chăn ga gối Khách Sạn

Chăn ga gối Golden Silk được phân chia thành nhiều dòng sản phẩm khác nhau phục vụ cho nhu cầu của nhiều đối tượng như: chăn ga cho trẻ em – gia đình – khách sạn – phòng cưới…
Với mục tiêu mang đến những bộ chăn ga khách sạn giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng Việt. Golden Silk không ngừng nỗ lực đa dạng hóa mẫu mã sản phẩm, chọn lựa những nguyên liệu sản xuất ưu việt nhất, đồng thời hoàn thiện chất lượng dịch vụ ngày một chuyên nghiệp – đẳng cấp hơn.
>> Bên cạnh mặt hàng chăn ga chúng tôi còn cung cấp đệm khách sạn, gia đình.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH GOLDENSILK VIỆT NAM

 

 

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Chăn ga gối khách sạn CGKS 63

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon