Tin tức

3 loại topper đệm khách sạn giá rẻ nhất định bạn phải biết

đệm khách sạn giá rẻ

Ngay cả khi bạn quyết định chọn mua sản phẩm đệm khách sạn giá rẻ thì bạn cũng nên sắm thêm những tấm topper đệm. Tại sao ư? Lý do được bật mí trong nội dung thông tin chia sẻ dưới đây:

Topper đệm là gì?

Topper đệm là một tấm tiện ích hoặc tấm bảo vệ bề mặt của chiếc đệm… Nó có độ dày 3cm và có cấu trúc đơn giản. Phần ruột trong của tấm topper là bông và phần ngoài là lớp vải bọc đệm.

đệm khách sạn giá rẻ

Topper cao su nhân tạo

Công dụng của topper đệm

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng chỉ đệm khách sạn cao cấp mới cần tới topper. Thực tế lại khác. Đệm khách sạn giá rẻ nhất vẫn nên có tấm topper vì nó có công dụng:

  • Đệm luôn sạch sẽ trong một thời gian dài sử dụng
  • Phục vụ khách hàng tốt hơn nhờ mang tới sự thoải mái, thân thiện với khách hàng
  • Thân thiện và an toàn đối với sức khỏe của người sử dụg
  • Bảo vệ đệm khỏi bụi bẩn, vi khuẩn và bọ ve
  • Đảm bảo chất lượng, tuổi thọ của đệm
  • Giúp cho công việc vệ sinh đệm khách sạn đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều

Tham khảo: Mua đệm khách sạn giá rẻ cần cân nhắc kỹ để không hối tiếc về sau

Các loại topper đệm khách sạn hiện nay

Topper là một phụ kiện không thể thiếu của đệm, thậm chí ngay cả khi đó là đệm khách sạn giá rẻ. Có 3 loại topper bạn có thể tham khảo và lựa chọn là: topper cao su nhân tạo, topper cao su thiên nhiên và topper bông gòn. Hãy xem đặc điểm của các loại topper này là gì nhé!

đệm khách sạn giá rẻ

Topper chần bông

  • Topper cao su nhân tạo

Giá thành rẻ là ưu điểm đầu tiên bạn sẽ thấy ở topper cao su nhân tạo. So với giá thành thì chất lượng tương đối ổn. Đây là sản phẩm bạn nên mua nếu như ngân sách đầu tư cho chăn ga gối đệm khách sạn còn hạn hẹp.

  • Topper cao su thiên nhiên

Là sản phẩm có thành phần cấu tạo 100% cao su thiên nhiên. Vì vậy, nó có những đặc thù là: thoáng mát và êm ái, đặc biệt là tuổi thọ sử dụng cao. Sản phẩm phù hợp với đệm khách sạn cao cấp mang tới giấc ngủ an lành cho người sử dụng.

  • Topper chần bông

So với những loại topper ở trên thì topper chần bông phổ biến hơn cả. Cấu tạo chủ yếu là: lớp vải cotton bên ngoài và lớp bông gòn êm ái bên trong tạo cảm giấc dễ chịu, thoải mái cho người dùng. Cũng như topper cao su nhân tạo và cao su thiên nhiên, topper chần bông có công dụng bảo vệ tấm đệm một cách tốt nhất góp phần tăng tuổi thọ và duy trì các đặc tính quan trọng của đệm khách sạn.

Với những thông tin chia sẻ ở trên bạn đã chọn được topper đệm khách sạn giá rẻ nào chưa? Nếu bạn chưa ưng ý với sản phẩm nào thì hãy tìm hiểu thêm tại https://changagoikhachsan.vn/ hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Mua đệm khách sạn GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNGTỐT ở đâu?

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

3 loại topper đệm khách sạn giá rẻ nhất định bạn phải biết

0912.254.860
icons8-exercise-96 chat-active-icon