Danh mục: Ruột chăn-ruột gối chất lượng bền đẹp từ Golden Silk

Ruột chăn, ruột gối khách sạn Golden Silk là sản phẩm rất được chào đón bởi người tiêu dùng trên thị toàn quốc.

1. Ruột chăn – ruột gối khách sạn Golden Silk

Ruột chăn, ruột gối cao cấp thương hiệu Golden Silk được làm từ bông Hàn Quốc và lông vũ cao cấp tùy thuộc vào nhu cầu của người mua. Ruột chăn ép hơi hoàn toàn được nhập khẩu từ Hàn Quốc, được xử lý silicon, bởi vậy ruột chăn luôn đảm bảo tính năng nhẹ và giữ nhiệt cực tốt trong mùa đông. Bên cạnh đó, chất liệu lông vũ cao cấp cũng được trải qua quá trình xử lý-làm sạch-sấy khô trước khi nhồi ruột chăn, gối nhằm đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Thêm vào đó, bạn cũng biết rằng, ruột gối khách sạn 5 sao sau một thời gian dài sử dụng sẽ bị ngả màu và bị nhão vừa mất thẩm mỹ khi cho vào vỏ chăn, vỏ gối đồng thời nếu sử dụng lâu ngày sẽ là mầm bệnh nguy hiểm cho sức khỏe con người. Vì vậy, hiểu được thực tế đó,  Golden Silk phân phối rộng rãi trên thị trường dòng ruột chăn gối khách sạn cao cấp chất lượng, giá cả phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt.

2. Giá cả cạnh tranh

Giá cả cạnh tranh: Công ty TNHH Liên Duyên tự sản xuất và trực tiếp phân phối nên giá thành cho các sản phẩm của công ty sản xuất đều có mức giá cạnh tranh, thậm chí có giá rẻ hơn so với nhiều nơi khác. Và nhiều ưu đãi với các đơn hàng lớn.

3. Golden Silk cam kết bán hàng

Có thể khẳng định khi đến với sản phẩm chăn ga gối khách sạn thương hiệu Golden Silk của công ty TNHH Liên Duyên bạn sẽ nhận được những giá trị thật và chất lượng nhất.

  • Không bán ruột chăn ga gối khách sạn chất lượng kém, hàng giả, hàng nhái, bán chăn ga khách sạn giá rẻ nhất, nhưng lại chất lượng.
  • Đảm bảo nguồn nguyên liệu tốt và thân thiện với khách hàng.
  • Luôn có đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn, giải quyết các yêu cầu của khách hàng.

Liên Duyên tin rằng với các thông tin trên, phần nào các bạn đã có cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm ruột chăn ga gối khách sạn thương hiệu Golden Silk. Và mong rằng, đã tạo được thiện cảm và sự tin tưởng nơi các bạn.

Ngoài ra chăn ga gối khách sạn Golden Silk còn cung cấp ga khách sạn, áo choàng tắm khách sạn, khăn tắm cho khách sạn và nhiều phụ kiện phòng tắm khác cho khách sạn.

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH GOLDENSILK VIỆT NAM

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Ruột chăn-ruột gối RCG 06

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon