Tin Tức

Mua đệm khách sạn GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNGTỐT ở đâu?

đệm khách sạn giá rẻ

Để thu hút khách hàng cũng như bán được nhiều sản phẩm hơn đa phần cửa hàng chăn ra gối nệm Đà Nẵng đều quảng cáo đưa ra mức giá cực rẻ. Song chất lượng của sản phẩm có đáp ứng được tiêu chí an toàn cho sức khỏe và tuổi thọ sử dụng cao lại là một vấn đề khác. Nếu như muốn mua đệm khách sạn giá rẻ thì nên mua tại địa chỉ nào uy tín có được sản phẩm chất lượng tốt?

Địa chỉ đó cần có được các yếu tố sau:

Đa dạng các loại đệm khách sạn giá rẻ

đệm khách sạn giá rẻ

Đệm cao su tổng hợp được sử dụng phổ biến hiện nay

Đối với các khách sạn, nhà nghỉ bình dân thì bài toán cân đối giữa chất lượng và giá thành của chăn ga gối đệm khách sạn với ngân sách đầu tư luôn là vấn đề nan giải. Đối với dòng sản phẩm đệm khách sạn giá rẻ có đệm cao su nhân tạo, đệm cao su tổng hợp và đệm bông ép.

  • Đệm cao su nhân tạo

Có thể bạn chưa biết đệm cao su nhân tạo có tuổi thọ sử dụng đến 20 năm. Nó sở hữu những ưu điểm vượt trội như: trọng lượng nhẹ, độ đàn hồi cao, thoáng mát nên phù hợp với khí hậu nhiệt đới. Khách sạn, nhà nghỉ sử dụng đệm cao su nhân tạo hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Chắc chắn các vị khách có giấc ngủ êm ái.

  • Đệm cao su tổng hợp

Trong số các sản phẩm đệm khách sạn giá rẻ hiện nay thì đệm cao su tổng hợp có mức giá vô cùng hấp dẫn. Mặc dù giá thành sản phẩm rẻ nhưng nó vẫn sở hữu những đặc tính của một chiếc đệm khách sạn cao cấp. Đệm có độ đàn hồi cao nên trong quá trình sử dụng không xảy ra tình trạng xẹp lún.

  • Đệm bông ép

Đứng đầu danh sách đệm khách sạn giá rẻ nhất đó chính là đệm bông ép. Sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Ưu điểm của đệm bông ép: thoáng mát, nâng đỡ cột sống tốt, giá rẻ và tuổi thọ trung bình khoảng 5- 10 năm.

Xem thêm: Sự thật đằng sau mẫu đệm khách sạn giá rẻ nhất không rõ nguồn gốc

Đệm khách sạn giá rẻ có chất lượng tốt

Ngay cả khi đó là chăn ga gối đệm khách sạn giá rẻ nhất hay đệm siêu rẻ thì chất lượng của sản phẩm vẫn cần phải đảm bảo tốt nhất. Điều này thể hiện rõ nhất qua các yếu tố:

  • Nguyên liệu sản xuất đệm có an toàn đối với sức khỏe người dùng không?
  • Quy trình và trang thiết bị, công nghệ máy móc sản xuất
  • Cảm nhận của người sử dụng khi nằm trên chiếc đệm là thoải mái, dễ chịu hay bí bách, khó chịu, mất ngủ
  • Tuổi thọ, độ bền chiếc đệm bao lâu

Một cửa hàng chăn ra gối nệm Đà Nẵng luôn sẵn sàng public những thông tin này cho khách hàng của mình.

đệm khách sạn giá rẻ

Đệm bông ép được thiết kế cực kỳ tiện dụng

Cam kết bảo hành đúng theo quy định

Cuối cùng, bạn không thể không quan tâm tới yếu tố bảo hành đệm khách sạn. Đây là quy định bảo đảm quyền lợi của khách hàng để được sử dụng những sản phẩm tốt ngay cả khi nó có giá thành rẻ.

Bạn cần nắm rõ thông tin chính sách bảo hành sản phẩm. Trong trường hợp nào đệm sẽ được và không bảo hành. Đừng quên giữ phiếu bảo hành nguyên vẹn nếu bạn muốn bảo hành cho chiếc đệm đã mua nhé.

Cuối cùng bạn hãy đặt đệm khách sạn giá rẻ tại https://changagoikhachsan.vn/. Golden Silk tự hào mang tới cho khách hàng sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn giá cả và chất lượng tốt.

Tham khảo: Tìm hiểu quy trình sản xuất đệm khách sạn giá rẻ tại Hà Nội

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Mua đệm khách sạn GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNGTỐT ở đâu?

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon