Tin Tức

4 vấn đề cần cân nhắc khi mua nệm dùng cho khách sạn

nệm dùng cho khách sạn

Bạn cần mua nệm dùng cho khách sạn nhưng lại không có kinh nghiệm lựa chọn một sản phẩm chất lượng tốt, giá thành phù hợp. Thay vì nhắm mắt chọn bừa một địa chỉ cung cấp chăn ga gối đệm Đà Nẵng để mua đệm thì chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc những vấn đề quan trọng sau trước khi đưa ra quyết định cuối cùng:

Chất lượng của nệm dùng cho khách sạn

nệm dùng cho khách sạn

Nệm khách sạn tốt là đệm mang tới sự hài lòng cao cho người sử dụng

Khác với những chiếc đệm mua cho gia đình chỉ phục vụ một vài đối tượng nhất định thì đệm dùng cho khách sạn lại được sử dụng phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Đó có thể là trẻ em, thanh niên đến người lớn tuổi…. Vì vậy món đồ này cần phải có chất lượng tốt nhất cho tất cả mọi người.

Điều này có thể rất khó khả thi nhưng trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ lưu trú thì bạn sẽ phải tìm cách vượt qua điều đó làm hài lòng khách hàng. Do đó, loại nệm dùng cho khách sạn cần phải phù hợp với số đông đối tượng khách hàng.

Mẹo nhỏ cho bạn là: hãy xem xét đối tượng khách hàng mà khách sạn hướng tới làm căn cứ tìm mua mẫu đệm phù hợp. Ví dụ như: nếu là khách sạn chuyên tiếp đón và phục vụ du khách phương tây thì nệm lò xo là lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm: Một số cách làm sạch và bảo quản nệm dùng cho khách sạn luôn bền lâu

Độ bền của nệm dùng cho khách sạn

Đặc điểm dễ nhận thấy ở những chiếc đệm dùng trong khách sạn đó là: sử dụng liên tục với cường độ cao. Vì thế khi lựa chọn đệm bạn cần xem xét tới yếu tố độ bền. Bởi độ bền của món đồ luôn có liên quan chặt chẽ tới khấu hao trong quá trình đầu tư. Một sản phẩm đệm khách sạn cao cấp có giá cao nhưng đôi khi lại giúp khách sạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

nệm dùng cho khách sạn

Đệm dùng trong khách sạn phải là sản phẩm chất lượng tốt

Thế nhưng làm thế nào để bạn biết được độ bền của một chiếc đệm? Hãy xem xét thời gian bảo hành của chính sản phẩm đó.

Chi phí đầu tư là giá của đệm khách sạn

Một khách sạn sẽ cần tới số lượng lớn đệm nên mức giá thành cũng thấp hơn rất nhiều so với mua lẻ. Song bạn nên chú trọng tới chất lượng của sản phẩm thay vì thương hiệu.

Giá đệm tỉ lệ thuận với chất lượng. Nếu bạn chọn đệm khách sạn giá rẻ có chất lượng kém thì bạn sẽ phải bỏ ra thêm rất nhiều chi phí đầu tư. Vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng vấn đề này.

Vận chuyển khi đặt mua đệm khách sạn

Đệm có kích thước lớn và trọng lượng nặng nên nếu bạn vận chuyển sẽ gặp nhiều khó khăn cũng như tốn kém thêm chi phí. Tuy nhiên, khi bạn đặt mua tại những cửa hàng/đại lý chăn ga gối đệm Đà Nẵng lớn thì bạn không phải lo lắng về điều đó. Bởi họ thường vận chuyển miễn phí.

Hi vọng với một vài thông tin chia sẻ nhỏ ở trên giúp bạn đặt mua được nệm dùng cho khách sạn ưng ý. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tư vấn hoặc tham khảo sản phẩm đệm khách sạn tại https://changagoikhachsan.vn/

Tham khảo: Cẩm nang tư vấn 3 mẫu đệm khách sạn giá tốt hiện nay

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

4 vấn đề cần cân nhắc khi mua nệm dùng cho khách sạn

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon