Tin Tức

Cẩm nang tư vấn 3 mẫu đệm khách sạn giá tốt hiện nay

đệm khách sạn giá tốt

Bất cứ một khách sạn nào khi tìm mua đệm đều mong muốn có được sản phẩm chất lượng và giá tốt nhằm tiết kiệm ngân sách mà vẫn phục vụ khách hàng tốt nhất. Đệm cao su, lò xo và đệm bông ép là 3 mẫu đệm khách sạn giá tốt được nhiều người tiêu dùng chọn lựa hiện nay.

Kinh nghiệm dành cho bạn khi muốn mua dòng đệm khách sạn này là:

Đệm cao su

đệm khách sạn giá tốt

Mẫu đệm cao su 100% thiên nhiên

Dù là đệm cao su thiên nhiên hay đệm cao su nhân tạo thì dòng sản phẩm này có chất lượng cao. Khi mua đệm bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

  • Chọn các thương hiệu cung cấp chăn ga gối đệm khách sạn nổi tiếng
  • Mua đệm khách sạn tại những đại lý được ủy quyền trực tiếp
  • Mua trực tiếp sản phẩm thay vì qua online để kiểm tra chất lượng của đệm
  • Sản phẩm được phía sản xuất, nhà cung cấp bảo hành

>>> Xem thêm: Đệm cao su có phải là đệm khách sạn cao cấp nhất hiện nay không?

Đệm lò xo

Đệm lò xo có những đặc điểm khác với đệm cao su. Do vậy cách lựa chọn loại đệm này để có được sản phẩm đệm khách sạn giá tốt cũng sẽ khác. Cụ thể người tiêu dùng cần quan tâm tới: giá thành, kích thước và độ bật lún của nệm.

  • Giá đệm lò xo

Trên thị trường sản phẩm đệm lò xo vô cùng đa dạng từ mẫu mã, chất liệu cho đến giá thành. Bên cạnh những sản phẩm chính hãng cũng tồn tại loại đệm hàng giả hàng nhái. Giá thành chính là một yếu tố bạn cần quan tâm bởi nó có thể giúp bạn nhận biết đâu là đệm thật, đệm giả.

  • Kích thước đệm phù hợp

Đệm lò xo tương đối nặng và cồng kềnh do nó được thiết kế và sản xuất theo dạng nguyên khối. Kích thước của đệm lò xo cần phải phù hợp với kích thước giường ngủ, diện tích căn phòng và nhu cầu sử dụng. Ngay cả khi bạn mua được đệm khách sạn giá tốt nhất thì bạn cũng không thể đặt nó vào trong một chiếc giường có kích thước nhỏ hơn hay một căn phòng chật trội.

  • Độ lún của đệm

Mỗi nhà sản xuất đệm lò xo lại cho ra sản phẩm có độ lún khác nhau. Tuy nhiên, là một khách sạn thường xuyên phục vụ vị khách thuộc mọi đối tượng, giới tính khác nhau thì bạn nên chọn loại đệm lò xo không quá cứng hoặc quá mềm. Nguyên tắc này nhằm đảm bảo người dùng luôn được thả lỏng cơ thể thoải mái nhất.

Đệm bông ép

đệm khách sạn giá tốt

Đệm bông ép, mẫu đệm thông dụng nhất hiện nay 

Không phải ai cũng là một người tiêu dùng thông thái có đủ kiến thức và kinh nghiệm lựa chọn được sản phẩm đệm bông ép giá thành rẻ, chất lượng tốt. Điều bạn cần lưu ý đó là:

  • Chất liệu của ruột và áo đệm khách sạn

Phần ruột của đệm bông ép phẳng, cứng. Ruột đệm sản xuất từ 100% polyester sẽ có màu trắng mịn. Vì thế, khi mua đệm bạn đừng bao giờ ngần ngại yêu cầu được xem phần ruột đệm.

Còn về phần áo đệm thì thường được làm từ vải gấm và vải cotton. Đây là 2 chất liệu luôn mềm mại và thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt.

  • Độ đàn hồi của đệm bông ép

So với đệm cao su thì đệm bông ép có độ phẳng cao và thường cứng hơn. Bằng cách nằm thử hoặc sờ bạn sẽ kiểm tra được độ đàn hồi của đệm. Đệm bông ép tốt khi bạn sờ hoặc nằm thì phần bề mặt nhanh chóng trở lại trạng thái như ban đầu.

Để mua được những sản phẩm đệm khách sạn giá tốt là điều không khó nhưng làm sao có được đệm khách sạn giá rẻ, chất lượng cao thì chắc chắn bạn nên xem những thông tin chia sẻ kinh nghiệm trên.

>>> Xem thêm: Lợi ích sức khỏe tuyệt vời chỉ tìm thấy ở đệm khách sạn chất lượng giá tốt

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Cẩm nang tư vấn 3 mẫu đệm khách sạn giá tốt hiện nay

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon