6 kinh nghiệm chọn mua nệm dùng cho khách sạn

Khi đã tìm hiểu kỹ lưỡng và quyết định chọn mua nệm dùng cho khách sạn thì những người quản lý cần lưu ý những điều sau đây để cho khách hàng của mình cảm thấy thật hài lòng về sản phẩm và chất lượng khách sạn của mình. Vậy những điều cần phải lưu ý đó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

7 kinh nghiệm chọn mua nệm dùng cho khách sạn
Chọn nệm dùng trong khách sạn là vấn đề được những người quản lý rất quan tâm

Điều cần thiết khi chọn mua nệm dùng cho khách sạn

Kích thước

Bạn nên cân nhắc về việc đặt giường thế nào cho phù hợp với diện tích phòng khách sạn. Bên cạnh việc chọn được một chiếc giường phù hợp rồi thì việc chọn được 1 chiếc nệm hợp lý cũng là vấn đề cần phải quan tâm. Bởi vì, chiếc nệm có vai trò rất quan trọng trong việc quyết định đến giấc ngủ cũng như sức khỏe của người sử dụng. Chỉ có chiếc nệm êm ái thì mới tạo cảm giác thoải mái và mang đến giấc ngủ sâu cho khách hàng.

Độ cao đệm

Chúng ta muốn mua đệm lo xo tốt nhưng đặt vào giường thì bị quá cao so với tổng thể. Như vậy sẽ ảnh hưởng đến đầu giường và đuôi giường, mất thẩm mỹ cho căn phòng. Lời khuyên trong trường hợp này là:

 + Khi sắm sửa, ta nên chọn mua đồng thời cả giường và đệm.

 + Nếu đã có sẵn giường, ta chọn mua đệm lò xo có độ cao phù hợp hoặc hạ thấp dát giường xuống.

Độ lún bật

+ Tấm đệm cứng thì phù hợp với người trung tuổi và lớn tuổi, nhất là những người hay đau lưng, đau khớp hay gặp các vấn đề về tiền đình.

+ Tấm đệm mềm thì phù hợp với những người thích sự êm ái, những người trẻ tuổi.

Tuy nhiên cứng hay mềm chỉ là tương đối và đều phải trong giới hạn cho phép, cứng quá hay mềm quá đều ảnh hưởng không tốt tới cột sống.

Nằm thử đệm

 Điều quan trọng nhất khi lựa chọn một tấm đệm, đó là nằm thử. Bất kì một thông số kỹ thuật nào cũng không bằng chính bạn tự cảm nhận

+ Đa phần tâm lý mọi người là ngại nằm thử, tuy nhiên, tấm đệm là vật dụng quyết định đến chất lượng của khách sạn mình thì không có gì phải ngại. Bạn nên nằm thử thậm chí là 5 phút, xoay một vài tư thế xem có cảm thấy thực sự thoái mái và phù hợp không.

+ Để thấy lò xo có gần mặt đệm hay không, nếu có thì tức là đệm ít có các lớp tiện nghi ở trên, nằm cảm thấy lò xo chọc vào người, đau và khó chịu.

Giá cả

Đệm khách sạn giá rẻ thì ít lò xo, không đảm bảo độ đàn hồi, ngày càng biến dạng. Đệm giá rẻ thì ít lớp tiện nghi, kết cấu lỏng lẻo. Đệm giá rẻ thì chất lượng vật liệu không tốt, tuổi thọ không cao. Bởi vậy, mọi người nên chú ý là không có đệm chất lượng tốt mà giá lại rẻ được.

Thương hiệu

Chọn thương hiệu có tên tuổi và có uy tín sẽ làm giảm thiểu tối đa rủi ro mua phải hàng kém chất lượng. Hiện nay, trên thị trường có Everron, Canada, Hanvico, Euro Bedding, Dunlopillo, Golden Silk… là những những hãng có dòng sản phẩm từ trung đến cao cấp để mọi người có thể tham khảo.

Chúng tôi hi vọng với những chia sẻ trên, mọi người sẽ có kinh nghiệm thể lựa chọn cho mình đệm dùng trong khách sạn thật ưng ý!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Vải Đẹp Liên Duyên
Trụ sở: 25, Tổ 22, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Văn phòng: Số 28, Ngõ 860, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số 14, An Thượng 19, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Hotline
Tư vấn 1: 0919 633 883
Tư vấn 2: 090 940 6886
BẢO HÀNH VÀ KHIẾU NẠI
Trụ sở 25, Tổ 22, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Văn phòng: Số 28, Ngõ 860, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số 14, An Thượng 19, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
© 2018 Công ty TNHH vải đẹp Liên Duyên GOLDEN SILK. Mềm mại như bàn tay mẹ - www.changagoikhachsan.vn.
error: Content is protected !!