Tin tức

Thị trường chăn ga gối đệm Đà Nẵng hối hả xả hàng cuối năm

chăn ga gối đệm Đà Nẵng

Cuối năm là thời điểm thị trường chăn ga gối đệm Đà Nẵng nhộn nhịp, tấp nập kẻ mua người bán với rất nhiều chương trình khuyến mại, xả hàng. Nếu bạn muốn mua một bộ chăn ga gối đệm 100% chất lượng chính hãng thì bạn cần quan tâm tới những thông tin sau:

Thị trường chăn ga gối đệm Đà Nẵng nhộn nhịp ngày cuối năm

chăn ga gối đệm Đà Nẵng

Xả hàng cuối năm, cơ hội mua sắm của nhiều người tiêu dùng

Cũng như rất nhiều các loại mặt hàng khác, chăn ga gối đệm cũng là sản phẩm được khuyến mại, xả hàng rất nhiều. Đây là một hình thức marketing của các cửa hàng, đại lý và thương hiệu chăn ga gối đệm để thu hút khách hàng. Mức giá khuyến mại dao động từ 25%- 50%, thậm chí là 70% so với giá trị gốc của sản phẩm.

Có thể thấy, thị trường chăn ra gối nệm Đà Nẵng đang dần bị bão hòa. Các sản phẩm hàng giả, hàng nhái được sản xuất tinh vi nên dễ dàng trà trộn với sản phẩm chính hãng. Do đó, người mua rất khó phát hiện đâu là những bộ chăn ga gối đệm có chất lượng tốt. Không chỉ người bán mà ngay cả người mua cũng luôn gặp phải vấn đề cạnh tranh giá. Giảm giá sản phẩm kèm theo quà tặng, chính sách ưu đãi chính là một cách để cửa hàng chăn ga gối đệm Đà Nẵng thu hút khách hàng và tăng hiệu quả kinh doanh.

>>> Xem thêm: Chọn mua chăn ga gối đệm Đà Nẵng làm món quà đầu năm, tại sao không?

Cần tỉnh táo để mua được bộ chăn ga gối đệm chính hãng

chăn ga gối đệm Đà Nẵng

Một trong những mẫu chăn ga gối đệm xả hàng của thương hiệu nổi tiếng

Làm sao để chọn được những bộ chăn ga gối đệm có chất lượng tốt nhất giữa rất nhiều sản phẩm khuyến mãi? Điều đó không hề khó khi bạn biết được mẹo nhỏ sau:

  • Xem xét nhãn mác của sản phẩm

+ Chăn ga gối: nhãn mác được gắn hoặc thêu ở góc trên cùng của sản phẩm

+ Đệm: thương hiệu được in chìm trên vỏ đệm, lõi ruột

Đối với những bộ chăn ga gối đệm hàng nhái thì tên sản phẩm thường nhái lại thương hiệu lớn.

  • Chất lượng của chăn ga gối đệm chính hãng

Một cửa hàng chăn ga gối đệm Đà Nẵng uy tín sẽ cung cấp sản phẩm mà khi bạn sờ vào có cảm giác mềm mại và êm tay. Ngược lại, chăn ga gối đệm giá rẻ, nguồn gốc xuất xứ không rõ lại tạo cảm giác thô cứng kèm theo đó là các đường chỉ may không được tinh tế.

Chất vải bị phai màu và xù lông sau một thời gian sử dụng. Ngoài ra, bộ chăn ga gối đệm còn có mùi khó chịu. Nếu bạn dùng những món đồ này trong thời gian dài thì sẽ rất dễ mắc phải các bệnh liên quan tới đường hô hấp và da liễu.

  • Đừng ngần ngại trải nghiệm thử sản phẩm

Với những sản phẩm như đệm thì bạn nên nằm trên đó khoảng 10 phút để có thể kiểm tra được mức độ đàn hồi. Khi bạn dùng tay ấn hoặc ngồi trên đệm trong một vài giây sẽ rất khó biết được độ đàn hồi của sản phẩm. Trong khi đó, với những sản phẩm chất lượng kém lại không thể thực hiện nâng đỡ cột sống của bạn tốt nhất.

Mặc dù những ngày cuối năm chăn ga gối đệm Đà Nẵng xả rất nhiều hàng nhưng là một người tiêu dùng thông thái bạn cần tỉnh táo chọn mua sản phẩm chất lượng.

>>> Xem thêm: Tại sao nhiều người đổ xô mua chăn ga gối đệm Đà Nẵng trước tết?

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Thị trường chăn ga gối đệm Đà Nẵng hối hả xả hàng cuối năm

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon