Tin Tức

Tác hại khôn lường khi mua đệm khách sạn giá rẻ, chất lượng kém

đệm khách sạn giá rẻ

Đệm khách sạn giá rẻ có thể giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí đầu tư đáng kể nhưng lại gây ra những hệ lụy khôn lường. Bởi đa phần các sản phẩm đệm khách sạn giá siêu rẻ đều có chất lượng cực kém. Dưới đây là một số tác hại của sản phẩm tới sức khỏe người sử dụng:

Đệm khách sạn giá rẻ ảnh hưởng tới cột sống

Chất lượng đệm kém là tác nhân gián tiếp ảnh hưởng tiêu cực tới cột sống

Cột sống là một bộ phận quan trọng của cơ thể. Khi cơ thể bạn phải thường xuyên tiếp xúc với đệm khách sạn có chất lượng kém sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới cột sống. Chất lượng kém có độ đàn hồi thấp do trong quá trình sản xuất không được ép chặt bề mặt không nhẵn mịn. Sản phẩm được làm hoàn toàn thủ công nên không đạt yêu cầu, tiêu chuẩn đảm bảo sức khỏe.

Do đó, nếu bạn sử dụng loại đệm này trong thời gian dài thì cơ thể bạn có nguy cơ cao bị mắc các bệnh như: đau cột sống, đau lưng, cong vẹo cột sống. Thậm chí, trường hợp nặng hơn đó là cơ bị biến dạng và ảnh hưởng tới sự phát triển của xương khớp.

>>> Xem thêm: Nói KHÔNG với 5 sai lầm sau khi mua đệm khách sạn giá rẻ

Đệm khách sạn chất lượng kém gây ra bệnh da liễu

Chăn ga gối đệm khách sạn giá rẻ nhất trước khi sử dụng sẽ được vệ sinh, giặt giũ sạch sẽ. Tuy nhiên, với sản phẩm đệm thì khách sạn không thể giặt nên tiềm ẩn rất nhiều loại vi khuẩn có hại, đặc biệt là ở những bộ đệm chất lượng kém.

Với dòng sản phẩm này người dùng thường bị dị ứng da, da bị tấy đỏ, ngứa ngáy hoặc xuất hiện mụn nước. Nguyên nhân là do đệm được làm từ chất liệu bông tái chế nên chứa rất nhiều virus và vi khuẩn. Mặt khác, cơ sở sản xuất ga gối đệm còn sử dụng chất chống nấm và hóa chất gây dị ứng, nguy hiểm hơn nhiễm độc da.

đệm khách sạn giá rẻ

Đệm khách sạn luôn phải là dòng sản phẩm chất lượng cao

Đệm khách sạn giá rẻ, chất lượng kém ảnh hưởng tới hệ hô hấp

Đệm làm từ chất liệu sợi bông và vải không đảm bảo là môi trường thuận lợi để các loại vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi, phát triển mạnh. Đối với những dòng đệm chất lượng kém thì nguy cơ mắc bệnh thường cao hơn rất nhiều.

Nguyên nhân là do chất liệu đệm không đảm bảo, độ thoáng khí và thấm hút không tốt. Đây là môi trường tốt tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn gây hại phát triển. Do đó, lớp bụi cotton nhỏ và nhẹ gây bệnh dị ứng hóa chất và bện viêm nhiễm đường hô hấp như: viêm mũi dị ứng, viêm xoang… ở người già, trẻ em.

Đệm khách sạn giá rẻ, chất lượng kém ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của người dùng. Nếu khách sạn sử dụng dòng đệm này trong thời gian dài thì sẽ làm giảm chất lượng phục vụ, hiệu quả kinh doanh.

>>> Xem thêm: Chấm điểm chất lượng 2 loại đệm khách sạn giá rẻ

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Tác hại khôn lường khi mua đệm khách sạn giá rẻ, chất lượng kém

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon