Tin Tức

Chấm điểm chất lượng 2 loại đệm khách sạn giá rẻ

đệm khách sạn giá rẻ

Lựa chọn và sở hữu đệm khách sạn giá rẻ có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư. Tuy nhiên, sản phẩm đó cần phải đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng tốt, độ bền đẹp cao và tạo được sự thoải mái, an toàn cho sức khỏe.

Đệm xơ dừa có phải là mẫu đệm khách sạn giá rẻ?

đệm khách sạn giá rẻ

Thật không ngờ xơ dừa cũng được tận dụng làm đệm

Thị trường đệm khách sạn giá rẻ nhất phát triển với rất nhiều mẫu mã, chủng loại và giá thành khác nhau. Nếu bạn muốn mua đệm khách sạn giá rẻ thì bạn nên chọn sản phẩm nào? Đệm xơ dừa có phải là lựa chọn tốt nhất hay không?

Đây là sản phẩm được làm từ 100% nguyên liệu xơ dừa tự nhiên nên có mức độ an toàn gần như tuyệt đối đối với sức khỏe của người dùng cũng như thân thiện môi trường. So với đệm bông ép thì đệm xơ dừa có độ đàn hồi tốt bởi giữa các lớp xơ dừa mỏng được phun một lớp cao su.

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm này đó là sự thông thoáng và không giữ nhiệt. Đệm được kết nối từ nhiều tấm có kích thước khác nhau nên người dùng dễ dàng cơ động khi cần thiết.

Mặc dù vậy dòng sản phẩm này dễ bị hút ẩm và gây ẩm mốc, đặc biệt vào mùa ẩm. Đệm xơ dừa có trọng lượng nặng và rất dễ bị mối mọt nếu không dùng đúng ách. Đây là những điểm hạn chế của đệm xơ dừa để bạn cân nhắc mua loại đệm phù hợp.

>>> Có thể bạn sẽ cần phải biết mua chăn ga gối đệm khách sạn giá rẻ cần quan tâm vấn đề gì?

Đệm mút- đệm khách sạn giá rẻ

đệm khách sạn giá rẻ

Đệm mút- loại đệm rẻ nhất trong các loại đệm

Đệm mút là loại đệm được sản xuất từ chất liệu xốp nhân tạo. Đệm mút cũng là 1 trong số những sản phẩm đệm khách sạn giá rẻ để bạn cân nhắc và lựa chọn. Giá thành của đệm mút rẻ hơn nhiều so với những loại đệm khác. Đệm có trọng lượng nhẹ và thường được thiết kế dạng 3 tấm nên việc di chuyển, gấp gọn thuận tiện hơn.

Do lớp mút được ép chặt nên đệm mút có độ cứng tương đương với đệm cao su nhưng lại mềm hơn đệm bông ép. Đệm mút có độ bền không cao, dễ bị lún và mất đi độ dày ban đầu. Tuy nhiên, nệm mút của thương hiệu nổi tiếng với giá chỉ từ 2,5 triệu đồng nếu biết cách sử dụng và bảo quản có tuổi thọ lên tới 5- 7 năm.

Mỗi loại đệm khách sạn lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Bên cạnh yếu tố giá thành thì người tiêu dùng cần xem xét đặc điểm của từng loại đệm và mua hàng tại địa chỉ uy tín chuyên cung cấp đệm khách sạn giá rẻ. Liên hệ ngay với Golden Silk để được chúng tôi tư vấn tận tình và báo giá tốt nhất.

>>> BÁO ĐỘNG: Đây là lý do không nên bỏ tiền mua chăn ga gối đệm khách sạn giá rẻ

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Chấm điểm chất lượng 2 loại đệm khách sạn giá rẻ

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon