Tin Tức

Mẹo hay nhận biết ngay khăn tắm cho khách sạn có chất lượng kém

khăn tắm cho khách sạn

Những chiếc khăn tắm cho khách sạn được sử dụng để phục vụ, mang tới sự hài lòng cho khách hàng. Do vậy nếu bạn không muốn mua phải sản phẩm chất lượng kém thì bạn cần biết mẹo nhỏ sau đây:

Khăn bông khách sạn giặt bị ra màu và xù lông

khăn tắm cho khách sạn

Kiểm tra độ xù lông của những chiếc khăn

Đối với những loại khăn rởm thì chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ có hiện tượng bị xù lông cực kỳ khó chịu. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể ngăn chặn được điều đó bằng cách đơn giản. Đó là: khi mua hàng bạn hãy chà sát chiếc khăn vào với quần áo đang mặc.

Những chiếc khăn có nhiều lông dính vào vải thì nó thường ra lông nhiều hơn ngay khi bạn sử dụng. Ngược lại nếu chiếc khăn được làm từ chất liệu tốt thì tình trạng xù lông sẽ không đáng kể ngay cả khi bạn cọ sát nhiều lần.

Bạn cũng cần lưu ý tới bề mặt những chiếc khăn tắm cho khách sạn bị rút sợi. Tốt nhất bạn tránh xa loại khăn đó. Bởi khăn bị rút sợi chỉ rất dễ bị xô lệch và hư hỏng nhanh hơn khi bạn giặt bằng máy hay vò mạnh bằng tay. Do vậy độ bền, tuổi thọ của khăn cũng giảm đi rất nhiều.

>>> Xem ngay: Cẩm nang tư vấn cách chọn mua khăn tắm cho khách sạn đúng chuẩn

Khả năng thấm hút của khăn tắm cho khách sạn chất lượng kém

khăn tắm cho khách sạn

Khăn tắm khách sạn tốt nhất khi có độ thấm hút tốt nhất

Để đánh giá chất lượng một chiếc khăn bông thì yếu tố quan trọng đầu tiên đó khả năng thấm hút. Vì mục đích sử dụng khăn bông là lau khô, thấm hút nước. Nếu một chiếc khăn khách sạn mà phải chà đi chà lại nhiều lần mới lau khô da thì chắc chắn đó là sản phẩm chất lượng kém.

Những loại chất liệu như 100% cotton, sợi tre, sợi sữa đậu nành đều có đặc tính thấm hút nước cực kỳ tốt. Khăn bông sợi thiên nhiên được sản xuất từ quy trình nghiêm ngặt nên chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn luôn mang tới cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Bạn chỉ cần khoác chiếc khăn bôn lên người sau khi tắm là toàn bộ nước được hút khô nhanh chóng. Bạn cũng không cần phải mất công lau lại nhiều lần khiến da bị trầy xước hay kích ứng.

Khăn dùng cho khách sạn quá mỏng

khăn tắm cho khách sạn

Dấu ấn thương hiệu khách sạn trong vật dụng nhỏ nhất

Một chiếc khăn có thấm hút tốt hay không phụ thuộc rất lớn vào trọng lượng và độ dày. Hầu hết những chiếc khăn mềm mại thường rất dày trong khi khăn quá mỏng lại có cảm giác thô ráp. Khi sử dụng 2 loại khăn này bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ ràng về chất lượng.

Khăn tắm cho khách sạn có chất lượng tốt giúp bạn phục vụ khách hàng của mình tốt nhất. Vì vậy bạn đừng bỏ qua những lưu ý quan trọng ở trên để chọn được những chiếc khăn khách sạn ưng ý.

>>> Xem thêm: Sử dụng và bảo quản khăn tắm cho khách sạn “sai 1 ly đi 1 dặm”

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Mẹo hay nhận biết ngay khăn tắm cho khách sạn có chất lượng kém

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon