Tin Tức

Cẩm nang tư vấn cách chọn mua khăn tắm cho khách sạn đúng chuẩn

khăn tắm cho khách sạn

Mặc dù khăn tắm cho khách sạn chỉ đơn thuần là một phụ kiện nhỏ nhưng nó lại có ý nghĩa quan trọng trong phục vụ khách nghỉ ngơi. Do vậy, khăn tắm cần phải có chất lượng tốt nhất khi đảm bảo đầy đủ các tiêu chí sau đây:

Chất liệu khăn tắm cho khách sạn

khăn tắm cho khách sạn

Khăn tắm làm từ cotton cao cấp

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu khi mua khăn tắm cho khách sạn. Chất liệu tốt nhất của khăn tắm sẽ phải được làm từ cotton 100%. Bởi cotton có nguồn gốc tự nhiên nên tạo được cảm giác thoải mái, mềm mại cho làn da. Bên cạnh đó, nó còn có đặc tính thấm hút cực tốt.

Cotton tốt nhất có nguồn gốc xuất xứ từ Ai Cập, Ấn Độ, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ và Brazil. Cotton của các quốc gia này luôn được đánh giá cao bởi chất lượng đặc biệt.

>>>> Khăn tắm cho khách sạn bằng sợi tre có ưu điểm gì?

Cách dệt khăn tắm cho khách sạn

Quy trình sản xuất hay cách dệt một chiếc khăn nói chung và khăn tắm cho khách sạn nói riêng sẽ quyết định rất lớn tới chất lượng của sản phẩm. Cách dệt chiếc khăn ảnh hưởng độ bền và cảm giác nó mang tới cho làn da của người sử dụng.

Có 2 kiểu dệt khăn chính đó là: dệt theo vòng và dệt xoắn. Nếu như dệt theo vòng khăn có đặc tính hấp thụ tốt hơn thì kiểu dệt xoắn lại giúp cho chiếc khăn luôn được bền đẹp.

khăn tắm cho khách sạn

Kích thước của khăn tắm tùy theo nhu cầu người sử dụng

Kích thước của khăn tắm cho khách sạn

Khăn tắm cho khách sạn có 2 thông số kích thước chính đó là: tấm tắm và khăn tắm. Trong đó, tấm tắm có chiều dài lên tới 147- 171cm và khăn tắm có kích thước tiêu chuẩn đo lường 127.4cm. Cũng chính vì có sự khác nhau về kích thước như vật mà tấm tắm thường có giá thành cao hơn so với khăn tắm.

Màu sắc và thiết kế khăn tắm cho khách sạn

Bạn nên chọn những mẫu khăn tắm cho khách sạn phù hợp với phòng tắm. Ví dụ như: sơn tường và gạch của phòng tắm có màu trung tính thì bạn nên chọn màu sắc nổi bật…. Thông thường tại các khách sạn màu sắc của khăn tắm sẽ là màu trắng. Đây là tông màu dễ phối với các phong cách kiến trúc nội thất mà vẫn đảm bảo toát lên được vẻ đẹp tinh tế và sang trọng.

Bên cạch đó, họa tiết trang trí của khăn tắm cũng rất quan trọng. Các họa tiết đơn giản mà không quá cầu kỳ và hoa mỹ. Bạn cũng có thể tận dụng chính thương hiệu của khách sạn thêu lên những chiếc khăn tắm.

khăn tắm cho khách sạn

Khăn tắm được thêu họa tiết trang trí đơn giản, tinh tế

Công năng sử dụng của khăn tắm cho khách sạn

Bạn cần đảm bảo khăn tắm cho khách sạn luôn phải phục vụ khách hàng của mình đạt hiệu quả tốt nhất. Do đó, khăn sẽ phải có đặc tính thấm nước tốt và tạo được cảm giác thoải mái khi sử dụng. Chất liệu của chiếc khăn sẽ quyết định tới điều đó. Vì vậy, khi mua khăn tắm hãy quan tâm đầu tiên tới chất lượng thay vì giá cả.

Mua khăn tắm cho khách sạn không khó như bạn nghĩ khi bạn đã nắm được những nguyên tắc/tiêu chí lựa chọn ở trên. Đừng quên đặt hàng tại Golden Sikl để có sản phẩm chất lượng hoàn hảo và nhận được chính sách ưu đãi tốt nhất.

>>>> 7 nguyên tắc giặt khăn tắm khách sạn nhân viên giặt bắt buộc phải biết

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Cẩm nang tư vấn cách chọn mua khăn tắm cho khách sạn đúng chuẩn

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon