Tin Tức

Sử dụng và bảo quản khăn tắm cho khách sạn “sai 1 ly đi 1 dặm”

Đừng để những sai lầm trong khi sử dụng, bảo quản khăn tắm cho khách sạn ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng và khiến bạn tốn nhiều chi phí đầu tư.

Tác nhân ảnh hưởng tới chất lượng của khăn tắm cho khách sạn

khăn tắm cho khách sạn

Khăn tắm cho khách sạn mềm mịn và an toàn 

Chất liệu quyết định rất lớn tới tuổi thọ sử dụng của những chiếc khăn khách sạn. Tuy nhiên, khăn tắm bền đẹp hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng và bảo quản của khách sạn. Nếu bạn nắm được những tác nhân ảnh hưởng tới chất lượng của khăn bông khách sạn thì món đồ của bạn có tuổi thọ lâu hơn.

  • Vòng quay/tần suất sử dụng khăn tắm cho khách sạn:

Những chiếc khăn tắm được sử dụng thường xuyên mỗi ngày thì càng nhanh bị hỏng và xuống cấp. Khăn sợi bông luôn cần khoảng thời gian nhất định để được nghỉ ngơi giúp cho sợi vải trở về trạng thái ổn định nhất. Đó cũng là lý do vì sao mà tại khách sạn luôn phải đầu tư 3 par level hay 3 sét. 1 khăn được phục vụ ngay tại phòng, 1 ngăn dơ để giặt và 1 ngăn dự trữ khi có yêu cầu cần sử dụng.

  • Hóa chất giặt tẩy làm hỏng khăn tắm cho khách sạn:

Nếu bộ phận giặt là sử dụng các loại hóa chất giặt tẩy cao thì chiếc khăn nhanh chóng bị ngả màu, sợi vải bị bào mòn nhanh rách và không giữ được độ mềm mại như ban đầu.

khăn tắm cho khách sạn

Độ bền của khăn phụ thuộc vào cách giặt đúng hay không? 

  • Chế độ giặt của máy:

Những chiếc khăn được giặt bằng máy với chế độ không chuẩn sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng, tuổi thọ của chúng. Chế độ giặt của máy công nghiệp bao gồm: tốc độ vắt, sấy, lượng hóa chất, thời gian giặt và nguồn nước sử dụng….

  • Bảo quản và lưu kho khăn tắm cho khách sạn sai cách:

Khăn tắm rất dễ hút ẩm, gây nấm mốc và ố vàng. Vì vậy khi bảo quản và lưu kho khăn bông khách sạn ở nơi ẩm thấp sẽ làm chúng nhanh bị hỏng hơn. Bạn cần bảo quản khăn ở nơi sạch sẽ, thoáng mát và sắp xếp gọn gàng thì mới kéo dài độ bền, sáng bóng của chiếc khăn.

>>> XEM NGAY: Khăn tắm cho khách sạn bằng sợi tre có ưu điểm gì?

Hiểm họa khôn lường từ khăn tắm cho khách sạn chất lượng kém

khăn tắm cho khách sạn

Khăn tắm chất lượng tốt phục vụ vị khách sạn tốt

Khăn tắm cho khách sạn khi được sử dụng và bảo quản sai cách gây nên 2 hệ quả nhãn tiền là: chi phí đầu tư và chất lượng phục vụ khách. Cụ thể là:

  • Tăng chi phí đầu tư khăn tắm:

Các khách sạn luôn cần số lượng lớn khăn tắm phục vụ khách hàng của mình. Vì vậy mà chi phí đầu tư rất lớn. Những chiếc khăn sẽ được lựa chọn dựa trên tiêu chuẩn, số phòng và tần suất sử dụng. Tỉ lệ đầu tư số lượng khăn tắm cho khách sạn là 3 par level = số lượng phòng x tần suất sử dụng (dự kiến)

  • Giảm chất lượng phục vụ:

Khăn tắm là nơi ẩn náu và phát triển của nhiều loại vi khuẩn khi không để chúng ở nơi ẩm thấp. Sử dụng khăn tắm không sạch sẽ khiến da bị dị ứng, mẩn ngứa và khó chịu. Khi khăn tắm bị nấm mốc còn ảnh hưởng tới hệ hô hấp của người dùng.

Khăn tắm cho khách sạn dùng để phục vụ trực tiếp cho các vị khách. Nếu bạn muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, thu hút khách hàng thì bạn cần chú ý tới những vật dụng nhỏ nhất ngay từ những chiếc khăn bông khách sạn.

>>> TIẾC GÌ VÀI GIÂY ĐỂ BIẾT: Cẩm nang tư vấn cách chọn mua khăn tắm cho khách sạn đúng chuẩn

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Sử dụng và bảo quản khăn tắm cho khách sạn “sai 1 ly đi 1 dặm”

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon