Tin Tức

Gợi ý các mẫu đệm dành cho nhà nghỉ, khách sạn bình dân

chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ

Khi bạn có ngân sách eo hẹp thì việc lựa chọn và mua được mẫu đệm khách sạn phù hợp gặp khó khăn hơn rất nhiều. Mẫu đệm đó không chỉ có giá rẻ mà còn phải đáp ứng được đầy đủ tiêu chí về chất lượng.

Nếu bạn chưa biết đâu là mẫu đệm tốt nhất dành cho nhà nghỉ, khách sạn bình dân của mình thì tham khảo ngay một vài gợi ý Golden Silk đưa ra sau đây:

Đệm cao su nhân tạo

đệm khách sạn giá rẻ

Đệm cao su cuộn tròn

Là dòng đệm được dùng phổ biến trong các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú và hộ gia đình hiện nay. Đây chưa phải là mẫu đệm khách sạn cao cấp song nó cũng sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Những ưu điểm đó là:

  • Độ đàn hồi cao
  • Trọng lượng của đệm tương đối nhẹ
  • Được thiết kế đa dạng ở dạng gấp đối với loại đệm gấp hoặc cuộn tròn đối với đệm thẳng
  • Mức độ thoáng khí cao nên rất phù hợp khi sử dụng trong điều kiện khí hậu nhiệt đới như nước ta
  • Tuổi thọ sử dụng từ 15 năm- 20 năm
  • Giá mềm

Đệm tổng hợp

Đệm cao su tổng hợp có mức giá thấp hơn rất nhiều so với đệm cao su nhân tạo. Vì thế nó cũng là một lựa chọn hoàn hảo nếu như khách sạn, nhà nghỉ của bạn có vốn đầu tư còn hạn chế.

Cấu tạo của đệm cao su nhân tạo gồm có vô số mảnh cao su nhân tạo kích thước nhỏ kết dính lại với nhau bằng hợp chất chuyên dụng tạo thành một tấm đệm có độ đàn hồi cao. Trong suốt quá trình sử dụng đệm không bị xẹp và lún.

Mặc dù dòng đệm khách sạn này có giá cực kỳ tiết kiệm nhưng chất lượng vẫn hoàn toàn đảm bảo. Đệm có tuổi thọ cao, mang đến sự thoải mái cho người sử dụng.

Tham khảo thêm:

Đệm bông ép

đệm khách sạn giá rẻ

Đệm bông ép dạng 3 mảnh

Chắc chắn rồi trong số những dòng đệm dùng cho khách sạn, nhà nghỉ quy mô nhỏ sẽ không thể không nhắc tới đệm bông ép. Trong suốt nhiều năm qua, đệm bông ép luôn là mẫu đệm bán chạy dẫn đầu thị trường.

Cấu tạo của đệm bông ép là sợi polyester được ép bằng nhiệt. So với những loại đệm khác thì đệm bông ép có độ đàn hồi thấp hơn do có lõi là bông ép.

Đệm được thiết kế gấp 3 nên vô cùng tiện dụng. Bên cạnh đó, nó còn có ưu điểm là: thoáng mát, nâng đỡ cột sống tốt nhất và độ bền cao. Đặc biệt là giá đệm bông ép rẻ đến mức không có sản phẩm đệm nào khác cạnh tranh vượt qua.

Tại chăn ga gối đệm Golden Silk có rất nhiều sản phẩm đệm phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn ngay tại https://changagoikhachsan.vn/ để nhận mức giá tốt nhất.

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Gợi ý các mẫu đệm dành cho nhà nghỉ, khách sạn bình dân

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon