Tin Tức

Khám phá công nghệ sản xuất đệm khách sạn cao cấp hiện nay

Đệm khách sạn cao cấp

Không chỉ chất liệu và giá thành mà ngay cả công nghệ cũng là một yếu tố tạo nên sự khác biệt của những sản phẩm đệm khách sạn cao cấp. Công nghệ sản xuất đệm cao cấp còn quyết định rất lớn chất lượng, tuổi thọ sử dụng của sản phẩm.

Dưới đây là những công nghệ phổ biến trong sản xuất ra các dòng nệm cao cấp:

Ép cách nhiệt và định hình khuôn nệm bông ép

Đối với sản phẩm đệm bông ép cao cấp thì bắt buộc phải trải qua công nghệ ép cách nhiệt và định hình khuôn. Công nghệ mới này tạo ra sản phẩm có độ phẳng và độ cứng tốt nhất. Bên cạnh đó, đệm còn có đáp ứng được tiêu chuẩn kích thước và độ dày.

Công nghệ ép cách nhiệt giúp cho các sợi bông được liên kết chặt chẽ. Vì vậy mà khung đệm chắc chắc để nâng đỡ cơ thể người nằm. Trong suốt quá trình sử dụng, đệm có độ bằng phẳng tốt và rất hiếm khi bị sụt lún.

Xem thêm: [HỎI- ĐÁP] Đệm khách sạn cao cấp sử dụng loại vải bọc nào?

Công nghệ kháng khuẩn nano silver cho đệm khách sạn cao cấp

Đệm khách sạn cao cấp

Công nghệ kháng khuẩn nano silver hay còn được gọi là công nghệ kháng khuẩn nano bạc cũng là một trong những công nghệ mới sản xuất ra sản phẩm đệm khách sạn giá rẻ nhất cao cấp chăm sóc sức khỏe con người tốt nhất.

Việt Nam là quốc gia có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa. Đây được xem là điều kiện thuận lợi của các vi sinh vật, nấm mốc phát triển. Sự xuất hiện của các phần tử nano bạc có kích thước siêu nhỏ trong sản xuất đệm có khả năng lọc sạch bụi bẩn, tạp chất và mầm bệnh. Công nghệ kháng khuẩn nano có khả năng tiêu diệt trên 600 loại vi khuẩn nên ngăn chặn được 80% khả năng xâm nhập của bụi bẩn và loại bỏ được 99% mầm bệnh.

Công nghệ kháng khuẩn đệm cao cấp bằng than hoạt tính

Bên cạnh công nghệ nano bạc thì than hoạt tính cũng là loại hợp chất có thể loại bỏ được nguồn bệnh hiệu quả gần như triệt để. Không giống như các loại than thông thường khác, than hoạt tính được xử lý ở nhiệt độ cao tới 1.000 độ C để tạo ra phân tử carbon. Những phân tử carbon này có tính chất mao mạch nên hấp thu được bụi bẩn cao.

Đệm khách sạn cao cấp

Ứng dụng công nghệ kháng khuẩn bằng than hoạt tính vào sản xuất chăn ga gối đệm khách sạn cao cấp đang rất thịnh hành hiện nay. Than hoạt tính vừa tiêu diệt mầm bệnh lại vừa có khả năng phòng tránh bện da liễu, bệnh đường hô hấp và bệnh dị ứng.

Trên đây là một số công nghệ được ứng dụng trong sản xuất đệm khách sạn cao cấp hiện nay. Chính những công nghệ này đã nâng tầm giá trị, chất lượng sản phẩm chăm sóc giấc ngủ người nằm hoàn hảo nhất.

Tham khảo: 3 dấu hiệu cho biết bạn chọn đúng đệm khách sạn cao cấp 100% chính hãng

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Khám phá công nghệ sản xuất đệm khách sạn cao cấp hiện nay

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon