Tin Tức

Sự thật đằng sau mẫu đệm khách sạn giá rẻ nhất không rõ nguồn gốc

Bạn có thể dễ dàng tìm mua những mẫu đệm khách sạn giá rẻ nhất nhưng liệu chất lượng của sản phẩm có đảm bảo hay không? Có bao giờ bạn tự hỏi mẫu đệm khách sạn này lại được bán giá rẻ như cho? Nguồn gốc, xuất xứ của chúng từ đâu?

Hãy cùng chăn ga gối đệm Golden Silk đi tìm sự thật đằng sau mẫu đệm khách sạn gia siêu rẻ bày bán tràn lan trên thị trường hiện nay.

Nguồn gốc, xuất xứ của đệm khách sạn giá rẻ nhất

Dạo quanh thị trường chăn ga gối đệm Đà Nẵng bạn thấy rất nhiều cửa hàng quảng cáo sản phẩm với giá cực sốc từ 30%- 50%, thậm chí là cao hơn rất nhiều. Đệm và chăn ga gối khách sạn cũng được bày bán tràn lan có giá rất rẻ.

Đệm tốt chăm sóc sức khỏe tốt

Giữa rất nhiều sản phẩm được tung ra thị trường thì đâu mới là những mẫu đệm có chất lượng đảm bảo? Làm sao để mua được bộ đệm khách sạn cao cấp với mức giá tốt? Tìm hiểu một chút bạn sẽ thấy những mẫu đệm và ngay cả chăn ga gối có giá siêu rẻ thì đa phần được nhập từ Trung Quốc. Sản phẩm thường được bán trên danh nghĩa là hàng xả kho hay hàng nhập từ Hàn Quốc. Mục đích chính là để đánh lừa ngươi tiêu dùng mua hàng nhưng thực chất chất lượng của sản phẩm rất đáng lo ngại.

Tham khảo: Chọn mua đệm khách sạn giá rẻ nhất định phải chú ý tới size

Chất lượng của đệm khách sạn giá rẻ nhất

Đa phần những bộ chăn ga gối đệm khách sạn giá rẻ là sản phẩm có chất lượng không đảm bảo. Chất liệu sản xuất thường rất bẩn, rẻ tiền như bông tái chế có nhiều bụi bẩn và vi khuẩn độc hại. Vải được nhuộm bằng phẩm màu hóa học độc hại. Vì vậy khi sử dụng dòng sản phẩm này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe .

Đối với một khách sạn chuyên cung cấp dịch vụ phục vụ hoạt động lưu trú và nghỉ ngơi thì những mẫu đệm giá rẻ, chất lượng kém còn gây ra rất nhiều hệ lụy phiền toái. Nó không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ mà còn tác động rất lớn tới doanh thu của hoạt động kinh doanh.

Ngoài ra, khi chọn đệm khách sạn cực rẻ thì tuổi thọ của món đồ cũng rất thấp. Sau một thời gian ngắn sử dụng sản phẩm nhanh chóng hư hỏng, xuống cấp. Do đó, khách sạn sẽ mất thêm khoản chi phí đáng kể để đầu tư sản phẩm mới thay vì ngay từ ban đầu mua đệm khách sạn cao cấp vừa có độ bền lâu dài lại vừa phục vụ khách hàng tốt nhất.

Đây là mẫu khách sạn cao cấp rất được ưa chuộng hiện nay

Lời khuyên

Đừng ham rẻ mua đệm hay chăn ga gối không rõ nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng kém. Bạn sẽ phải trả giá về điều đó. Bạn hãy bỏ ra một khoản chi phí xứng đáng để mua sản phẩm tại những cửa hàng, địa chỉ chăn ga gối đệm Đà Nẵng uy tín. Ngoài yếu tố chất lượng đảm bảo thì bạn còn nhận được hậu mãi chu đáo.

Là một người tiêu dùng thông minh chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua thương hiệu chăn ga gối đệm Golden Silk. Có thể bạn không mua được đệm khách sạn giá rẻ nhất nhưng chắc chắn bạn sẽ hài lòng với mức giá ưu đãi và chất lượng tốt nhất.

>> Xem thêm: “Mẹo nhỏ” mua chăn ga gối đệm khách sạn giá rẻ, tốt nhất tại Hà Nội

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Sự thật đằng sau mẫu đệm khách sạn giá rẻ nhất không rõ nguồn gốc

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon