Tin Tức

Đệm khách sạn và những lưu ý quan trọng khi lựa chọn

Đệm khách sạn

Làm sao để chọn được mẫu đệm khách sạn ưng ý? Một vài lưu ý quan trọng dưới đây có thể giúp bạn tự tin hơn trong việc chọn mua đệm khách sạn giá tốt, chất lượng cao cấp:

Đệm khách sạn tốt luôn mang tới sự thoải mái cho tất cả mọi người

Đệm khách sạn

Cấu tạo của một sản phẩm đệm lò xo

Rất khó có mẫu đệm nào đáp ứng được yêu cầu của tất cả mọi người. Thế nhưng, khi bạn kinh doanh dịch vụ lưu trú thì bạn luôn phải nỗ lực cố gắng làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Do đó, lựa chọn một sản phẩm đệm khách sạn cũng phải có chất lượng tốt phù hợp với số đông khách hàng mà khách sạn của bạn phục vụ. Ví dụ như: đối tượng khách hàng chủ yếu của khách sạn bạn là khách ngoại quốc thì bạn nên chọn loại đệm lò xo sẽ phù hợp và làm hài lòng các vị khách hơn.

>>> Xem thêm: Nhắc tới đệm khách sạn cao cấp là nghĩ ngay tới đệm cao su nhân tạo

Độ bền của đệm khách sạn

Ngay cả khi sản phẩm bạn mua không phải là đệm khách sạn cao cấp thì nó cũng phải đảm bảo được yếu tố bền đẹp. Đệm khách sạn là món đồ được sử dụng thường xuyên và liên tục nên cần phải có độ bền, tuổi thọ sử dụng cao.

Mặt khác, độ bền của những tấm đệm còn liên quan trực tiếp tới thời gian và chi phí khấu hao khi khách sạn đầu tư sản phẩm. Vì vậy, sản phẩm đệm giá cao và chất lượng tốt đôi khi lại giúp khách sạn cắt giảm cũng như tiết kiệm chi phí tối đa.

Vậy làm thế nào để biết một tấm đệm khách sạn có chất lượng tốt? Bạn có thể đánh giá chất lượng của đệm thông qua nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, đặc biệt quan trọng là yếu tố chất liệu.

Giá thành của đệm khách sạn phụ thuộc vào chi phí đầu tư

Đệm khách sạn

Mẫu đệm khách sạn cao cấp sang trọng và tinh tế

Hầu hết các đại lý, đơn vị sản xuất có mức chiết khấu % khi bạn mua với số lượng lớn. Trong khi đó, một khách sạn luôn cần số lượng lớn đệm nên mức chi phí đầu tư cũng tương đối lớn. Vì thế bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để tính toán chi tiêu phù hợp.

Bạn không cần phải lựa chọn sản phẩm đệm của thương hiệu quá nổi tiếng. Thay vào đó bạn nên chú trọng tới chất lượng đệm.

Vận chuyển đệm khách sạn sau khi đặt hàng

Khi bạn mua đệm cho gia đình bạn không phải lo lắng tới vấn đề vận chuyển bởi số lượng ít nên cửa hàng thường phân phối miễn phí. Thế nhưng với những đơn hàng có số lượng lớn thì giá bán có thể chỉ miễn phí ở một số khu vực nhất định hoặc không bao gồm chi phí vận chuyển.

Nhằm tránh phát sinh thêm những chi phí ngoài khoản dự trù thì bạn cần hỏi người bán kỹ lưỡng về vấn đề này. Bởi trên thực tế, vận chuyển cũng chiếm một khoản chi phí tương đối lớn cũng như ảnh hưởng tới kế hoạch của khách sạn.

Trên đây là một số vấn đề quan trọng nếu bạn dự định mua đệm khách sạn. Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

>>> Xem thêm: 10 dấu hiệu cấp báo bạn cần thay ngay và luôn đệm khách sạn mới

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Đệm khách sạn và những lưu ý quan trọng khi lựa chọn

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon