Tin Tức

Nhắc tới đệm khách sạn cao cấp là nghĩ ngay tới đệm cao su nhân tạo

đệm khách sạn cao cấp

Vì sao khi nhắc tới đệm khách sạn cao cấp là người ta nghĩ ngay tới những chiếc đệm cao su nhân tạo? Sản phẩm này có đặc tính, ưu điểm gì nổi bật? Bài viết sau sẽ có những thông tin bật mí thú vị dành cho bạn:

Ưu điểm của đệm cao su nhân tạo- đệm khách sạn cao cấp

đệm khách sạn cao cấp

Cấu trúc của sản phẩm đệm cao su nhân tạo

Một trong những nguyên nhân khiến khách hàng không thoải mái khi nằm ngủ đó chính là đệm có chất lượng không đảm bảo. Một chiếc đệm quá cứng hoặc quá mềm đều có những ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng giấc ngủ.

Mặt khác đệm khách sạn được sử dụng với cường độ lớn, tần suất thường xuyên nên chỉ sau một thời gian chất lượng bị suy giảm. Do vậy lựa chọn loại đệm sao cho phải đảm bảo thời gian dùng lâu dài đủ để khấu trừ chi phí tài chính bỏ ra. Đệm cao su nhân tạo chính là dòng đệm khách sạn cao cấp được đánh giá rất cao. Nó sở hữu những ưu điểm nổi bật sau:

  • Độ bền thách thức thời gian:

Tuổi thọ của dòng đệm này từ 10 năm cho đến 20 năm mà vẫn đảm bảo mang tới cho người dùng những giấc ngủ tốt nhất. Ngay cả trong điều kiện sử dụng với cường độ cao như tại các khách sạn thì đệm rất ít bị xẹp lún.

Nguyên nhân là do đệm được thiết kế và sản xuất với kết cấu bền vững của polyurethane (một hợp chất bền vững) ở dưới dạng foam bọt khí hở. Vì vậy mà đệm có độ đàn hồi cao và không bị xẹp lún khi dùng với tần suất lớn.

đệm khách sạn cao cấp

Đệm cao su nhân tạo có độ đàn hồi tương đương đệm cao su tự nhiên

  • Chất lượng đệm vượt trội:

Nhờ cấu trúc hình học của chất liệu polyurethane dưới dạng bọt khí hở nên mẫu đệm này còn có khả năng duy trì nhiệt độ ở trạng thái cân bằng. Đây cũng là một đặc điểm đặc biệt phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam.

Bên cạnh đó cấu trúc của đệm cao su còn có khả năng biến đổi linh hoạt theo hình dáng cơ thể. Từ đó diện tích tiếp xúc giữa cơ thể với đệm được tăng tối đa cũng như phân bổ áp lực nên đệm luôn ở mức đồng đều.

>>> Xem thêm: Làm sao để nhận biết được đệm khách sạn cao cấp?

  • Là mẫu đệm khách sạn cao cấp có mức giá cực kỳ hấp dẫn:

Với những ưu thế nổi bật nhưng giá thành của mẫu đệm khách sạn cao cấp này cũng vô cùng hấp dẫn. Đệm có độ bền và chất lượng không hề thua kém đệm cao su thiên nhiên mà mức giá chỉ bằng 1/3. Do vậy đây là một trong những mẫu đệm khách sạn bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

đệm khách sạn cao cấp

Đệm cao su nhân tạo mang tới sự thoải mái cho mọi đối tượng sử dụng

Kinh nghiệm mua đệm khách sạn

Dưới đây là một số thông tin chia sẻ kinh nghiệm mua đệm cao su nhân tạo mà bạn cần biết:

  • Lưu ý tới mức giá thành sản phẩm
  • Xem xét tới yếu tố kích thước của đệm sao cho phù hợp với giường ngủ
  • Nên chọn mẫu đệm cao su nhân tạo có độ cao từ 10cm- 15cm
  • Tham khảo và lựa chọn sản phẩm của những thương hiệu uy tín
  • Đặt mua đệm tại đại lý phân phối lớn
  • Đừng quên chính sách bảo hành của đệm

Đầu tư vào những sản phẩm đệm khách sạn cao cấp là đầu tư lâu dài bởi nó là cách tốt nhất để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như giữ chân du khách.

>>> Xem thêm: Thuộc lòng bí quyết sử dụng đệm khách sạn cao cấp không lo bị xuống cấp

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Nhắc tới đệm khách sạn cao cấp là nghĩ ngay tới đệm cao su nhân tạo

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon