Tin Tức

10 dấu hiệu cấp báo bạn cần thay ngay và luôn đệm khách sạn mới

đệm khách sạn cao cấp

Dù bạn bỏ nhiều chi phí đầu tư đệm khách sạn nhưng nếu món đồ đó hết vòng đời sử dụng thì bạn vẫn phải bắt buộc thay mới. Hãy chú ý tới 10 dấu hiệu cảnh báo sau đây:

Đệm khách sạn đã được sử dụng trên 7 năm

đệm khách sạn

Sau 7 năm sử dụng khách sạn cần kiểm tra lại chất lượng của đệm

Tuổi thọ sử dụng của chiếc đệm chính là yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải cân nhắc, xem xét đầu tiên. Hầu hết mọi người đều không nhớ chính xác thời điểm mua nệm, thậm chí là phiếu bảo hành.

Vì vậy khi mua đệm khách sạn cao cấp hay giá rẻ thì bạn cần phải lưu lại phiếu bảo hành. Đặc biệt đối với sản phẩm đệm lò xo thường hay bị gãy, sàn lắc khung hoặc đệm cao su và đệm mousse bị xẹp lún sẽ được bảo hành nếu còn thời gian.

Đệm khách sạn không còn độ đàn hồi

Mức độ đàn hồi phản ánh chất lượng của đệm khách sạn. Do đó nếu khả năng đàn hồi của đệm giảm thì bạn cần phải thay mới. Cách nhận biết cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần nằm và đứng lên mà vùng đệm không phục hồi hình dạng như cũ là chiếc đệm không còn độ đàn hồi.

đệm khách sạn

Số lượng lò xo càng nhiều thì đệm có chất lượng càng tốt

Đệm khách sạn khi nằm bị trũng

Hãy quan sát xem chiếc đệm khách sạn bị trũng sau khi sử dụng hay không? Hầu hết mọi người nghĩ rằng chỉ có đệm mouse và đệm lò xo bị trũng. Tuy nhiên trên thực tế tất cả các loại đệm đều có có thể rơi vào tình trạng này.

Khi đệm bị trũng cũng có nghĩa là nó không còn khả năng nâng đỡ trọng lượng cơ thể. Mặt khác nó còn là nguyên nhân gây ra tình trạng đau mỏi vai gáy, lưng. Vì vậy thay đệm mới là cần thiết.

>>> Xem thêm: Thuộc lòng bí quyết sử dụng đệm khách sạn cao cấp không lo bị xuống cấp

Đệm khách sạn bị chai sần

Biểu hiện là trên bề mặt của đệm xuất hiện chai cục nhiều vị trí gây biến dạng và độ đàn hồi của đệm không được đồng đều. Điều này xảy ra phổ biến nhất ở dòng đệm cao su.

Đệm khách sạn quá bẩn

đệm khách sạn

Đệm quá bẩn là môi trường sống của vi khuẩn gây hại

Chiếc đệm là nơi tiếp xúc với cơ thể người trong thời gian dài. Vì thế nó không chỉ bị bụi bẩn lưu lại mà còn là mồ hôi và các tế bào chết. Bên cạnh chăm sóc và vệ sinh đệm thường xuyên thì bạn cũng cần phải thay đệm mới khi đệm bị quá bẩn mà không thể làm sạch được. Đây là điều kiện quan trọng phòng tránh bệnh dị ứng và hô hấp.

Người dùng đệm khách sạn bị dị ứng

 Qua một thời gian dài sử dụng đệm khách sạn cao cấp hay giá rẻ dù được vệ sinh sạch sẽ vẫn là nơi sinh sống của các vi khuẩn, ấu trùng. Vì vậy người dùng thường bị dị ứng da, hắt hơi khi tiếp xúc.

Đệm gây đau lưng

Một số vị khách đặt phòng phàn nàn về tình trạng đau lưng khi sử dụng đệm khách sạn. Nguyên nhân có thể do họ không phù hợp với dòng đệm của khách sạn. Nhưng nếu đệm đã được dùng quá lâu thì bạn nên xem xét chất lượng sản phẩm. Chỉ những chiếc đệm mất tính đàn hồi không còn khả năng nâng đỡ cột sống nên mới gây ra tình trạng đau nhức mỏi lưng cho người nằm.

đệm khách sạn

Chất lượng của đệm ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng

Cảm giác mệt mỏi khi ngủ dậy

Một trong những nguyên nhân khiến vị khách của khách sạn cảm thấy mệt mỏi khi ngủ nằm ở chính chiếc đệm. Chất lượng của đệm không đảm bảo không thể mang tới sự thoải mái và thư giãn tốt nhất khi vị khách của bạn nghỉ ngơi trên đó.

Thèm ngủ nhưng không ngủ

Không chỉ 1, 2 mà rất nhiều vị khách phàn nàn không thể ngủ trên đệm ngay cả khi họ không bị lo lắng, buồn phiền. Cơ thể của họ hoàn toàn không được thoải mái cũng như nhận sự hỗ trợ tốt nhất từ những chiếc đệm để có được giấc ngủ ngon nhất. Xem xét và thay mới đệm là cách giải quyết hiệu quả.

Thay đệm khách sạn ngay và luôn khi nhiều khách phàn nàn

Lắng nghe âm thanh phát ra từ đệm khách sạn

Nếu như chiếc đệm phát ra âm thanh cót két thì đó cũng là một dấu hiệu cho thấy nó đang bị hư hỏng. Và thay đệm mới là điều tất yếu.

Đừng tỉnh bơ trước những dấu hiệu nhận biết cần phải thay đệm mới. Đệm khách sạn tốt mới có thể phục vụ khách hàng và kinh doanh hiệu quả.

>>> Xem thêm: Mách bạn cách phân biệt đệm khách sạn là hàng 100% chính hãng

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

10 dấu hiệu cấp báo bạn cần thay ngay và luôn đệm khách sạn mới

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon