Tin Tức

Chọn mua đệm khách sạn giá rẻ nhất định phải chú ý tới size

đệm khách sạn giá rẻ

Kích thước của đệm và giường cần phải chuẩn nhằm đảm bảo mang tới sự thoải mái cho người sử dụng cũng như yếu tố thẩm mỹ. Vì vậy, ngay cả khi bạn chọn mua đệm khách sạn giá rẻ thì bạn vẫn cần phải lưu tâm tới size của đệm.

Đệm khách sạn có size 1,8m x 2m (King)

đệm khách sạn giá rẻ

Đệm có size King dành cho những giường ngủ có 2 người lớn và 1 trẻ nhỏ hay người có thói quen cử động khi ngủ. Nhằm đảm bảo phòng ngủ có một không gian thoải mái thì kích thước giữa giường và phòng ngủ sẽ phải đạt tỉ lệ 2:1.Do đó, khi khách sạn muốn mua loại đệm size King nên đo đạc và tính toán vị trí đặt nội thất sao cho phù hợp.

>>> Xem thêm: Mua chăn ga gối khách sạn giá rẻ tại Hà Nội ở Golden Silk

Đệm khách sạn giá rẻ có size 1,6m x 2m (Queen)

đệm khách sạn giá rẻ

Nhiều khách hàng lựa chọn size này nhất khi mua nệm dùng cho khách sạn giá rẻ. Kích thước 1,6m x2m vừa đủ cho 2 người sử dụng thoải mái mà không bị quá cách xa nhau. Bởi độ rộng vai của người trưởng thành trung bình là 35cm – 45cm.

Đệm có size 1,4m x 2m (Full)

đệm khách sạn giá rẻ

Đệm có size 1,4m x 2m là lựa chọn tối ưu cho những mẫu giường đơn. Trong một phòng ngủ nhỏ, đệm Full giúp bạn bố trí nội thất dễ dàng và có tính thẩm mỹ tốt nhất. Ngay cả khi bạn không cần sử dụng quá nhiều nội thất thì đệm Full vẫn giúp bạn chinh phục những vị khách khó tính nhất.

Đệm có kích cỡ 1,2m x 2m (Single)

Kích cỡ đệm 1,2m x 2m phù hợp với giường ngủ đơn, đặc biệt là đối tượng trẻ nhỏ trong độ tuổi từ 2- 12 tuổi hay những người thích ngủ một mình. Tuổi thọ trung bình của đệm lên tới 10 năm. Bạn có thể kết hợp đệm với đèn ngủ và bộ bàn ghế nhỏ cũng đủ tạo nên không gian đặc biệt cho căn phòng khách sạn của mình.

Đêm có kích thước 1m x2m (Single nhỏ)

Là loại đệm có kích thước cực nhỏ. Các homestay hay nhà nghỉ đặc biệt yêu thích và sử dụng loại đệm này cho giường tầng. Nó không chỉ tiết kiệm không gian mà còn vẫn đảm bảo tạo sự thư thái, thoải mái tốt nhất cho người sử dụng.

Cuối cùng, khi bạn muốn mua những sản phẩm đệm khách sạn giá rẻ nhất hãy xem xét sở thích, nhu cầu của chính người trực tiếp sử dụng. Liệu các vị khách sẽ thích một chiếc đệm nhỏ gọn hay rộng rãi. Ngoài ra, bạn cũng đừng bao giờ bỏ qua chất lượng của dòng sản phẩm này cũng như lựa chọn địa chỉ cung cấp đệm khách sạn giá tốt uy tín. Golden Silk có thể là một địa chỉ mà bạn đang cần lúc này.

>>> Xem thêm: Bạn đã nghĩ đến những hậu quả khi sử dụng đệm khách sạn giá rẻ tại Hà Nội chưa?

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Chọn mua đệm khách sạn giá rẻ nhất định phải chú ý tới size

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon