Tin Tức

Chọn đệm dùng cho khách sạn nên mua loại nào?

Nệm dùng cho khách sạn

Có rất nhiều vấn đề cần cân nhắc khi mua đệm dùng cho khách sạn. Bên cạnh yếu tố giá thành thì bạn nhất định phải quan tâm tới chất lượng của đệm khách sạn. Một sản phẩm đệm khách sạn giá rẻ có thể giúp bạn tiết kiệm ngân sách nhưng nếu chất lượng không tốt sẽ ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ của khách sạn.

Chọn nệm dùng cho khách sạn nên mua loại nào? Golden Silk chia sẻ với bạn về vấn đề này:

Tác hại của đệm khách sạn đã quá cũ

chăn ga gối đệm khách sạn cao cấp

Đệm cũ là môi trường thuận lợi của sinh vật có hại phát triển

Đệm cũng có tuổi thọ sử dụng nhất định. Ví dụ như: đệm bông ép có tuổi thọ tối đa 10 năm, đệm lò xo và đệm cao su tổng hợp có thời gian dùng lên tới 20 năm…. Đệm được sử dụng quá lâu, vượt thời gian khuyến cáo của nhà sản xuất sẽ gây ra những ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe. Bởi trong đệm tồn tại rất nhiều tế bào chết, mồ hôi, bụi bẩn và nấm mốc…. Cấu trúc của đệm thay đổi. Chất lượng đệm giảm hơn rất nhiều so với ban đầu.

Dùng một chiếc đệm cũ làm tăng nguy cơ bị các bệnh ngoài da và đường hô hấp. Bên cạnh đó, khi nằm ngủ trên đệm cũ còn rất dễ bị đau nhức xương khớp do đệm không còn khả năng nâng đỡ. Các vị khách của bạn cũng không thể có được những giấc ngủ ngon lành. Đây là nguyên nhân làm giảm chất lượng dịch vụ cũng như doanh thu của khách sạn.

Cách chọn đệm dùng cho khách sạn

chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ

Một chiếc đệm tốt là chiếc đệm mang lại cho người nằm cảm giác thư thái

Thay đệm khách sạn mới khi món đồ đã hết niên hạn sử dụng là công việc bắt buộc phải được thực hiện. Thế nhưng đâu mới là loại nệm dùng cho khách sạn thực sự có chất lượng tốt và phù hợp với bạn ở thời điểm này?

Mỗi loại đệm được thiết kế và sản xuất lại có những ưu, nhược điểm riêng, ngay cả khi đó là đệm khách sạn cao cấp có giá bán rất cao. Nệm mềm, nệm cứng và nệm cứng vừa phải, bạn sẽ chọn loại đệm nào?

  • Nệm mềm:

Là sản phẩm được sản xuất từ Pu foam hoặc mủ cao su thiên nhiên. Đây là dòng đệm mềm mại mang lại cảm giác êm ái và thoải mái nhất cho người nằm.

  • Nệm cứng:

Ưu điểm vượt trội của nệm cứng là nâng đỡ cột sống tối. Cột sống luôn ở trạng thái thẳng. So với đệm mềm thì đệm cứng mang lại sự thoải mái và thoáng mát không kém.

  • Đệm có độ cứng vừa phải:

Các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của đệm dùng cho khách sạn có độ cứng vừa phải. Nguyên nhân là do đệm vừa nâng đỡ cơ thể tốt nhất vừa bảo đảm người nằm cảm nhận được sự êm ái, thoải mái.

Với những thông tin chia sẻ trên bạn đã biết chọn loại đệm khách sạn nào cho mình hay chưa? Nếu chưa thì hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thêm và đặt hàng chất lượng cao.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Chọn đệm dùng cho khách sạn nên mua loại nào?

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon