Tin Tức

GoldenSilk – Đối tác chăn ga gối bệnh viện Đông Đô uy tín

Sản phẩm từ GoldenSilk đã đạt kiểm chứng chất lượng, an toàn với người dùng

Sự kiện GoldenSilk trở thành đối tác cung cấp chăn ga gối bệnh viện Đông Đô thời gian qua đã nhận về không ít phản hồi tích cực. Hiện tại, GoldenSilk vẫn đang thực hiện tốt công tác cung cấp các sản phẩm chăn ga gối chất lượng cao, an toàn, giá tốt cho bệnh viện Đông Đô. Hứa hẹn rằng, trong tương lai, danh tiếng của bệnh viện sẽ ngày càng vang xa!

Đơn vị cung cấp chăn ga bệnh viện 5 sao uy tín ở đâu?

GoldenSilk được biết tới là một xưởng may chăn ga gối, là đơn vị cung cấp các sản phẩm chăn, đệm, ga gối uy tín trên thị trường nhiều năm nay. Mặc dù thâm niên không dài nhưng tất cả các sản phẩm mà đơn vị cung cấp đều không còn xa lạ với khách hàng. Đơn vị cung cấp chăn ga gối bệnh viện Đông Đô này luôn sử dụng các chất liệu tự nhiên, cao cấp và mềm mại trong từng sản phẩm. 

Tính đến thời điểm hiện tại, GoldenSilk đã cho ra mắt hơn 100.000 mẫu sản phẩm khác nhau. Có hơn 10.000 khách hàng mỗi năm ghé đến và hợp tác cùng GoldenSilk. Tỷ lệ phản hồi với đơn vị hài lòng đến 98%. Hệ thống các cửa hàng sản xuất, cung cấp chăn ga gối đệm của GoldenSilk đã được mở rộng ra nhiều tỉnh, thành phố lớn trên cả nước. 

Mọi sản phẩm, dịch vụ từ GoldenSikl đều được chú trọng về mặt chất lượng, mẫu mã. Thiết kế sản phẩm vừa hiện đại, đẹp mắt lại an toàn, giá tốt.

GoldenSilk là đối tác hàng đầu cung cấp chăn ga gối bệnh viện Đông Đô

GoldenSilk trở thành đối tác cung cấp chăn ga gối bệnh viện Đông Đô không phải đơn giản chỉ xuất phát từ thâm niên hoạt động của đơn vị. Có được sự hợp tác này là vì GoldenSilk đã mang đến rất nhiều điều tuyệt vời và khiến cho các đối tác phải gật đầu tán thưởng, đặt bút ký kết hợp tác với đơn vị.

Điều đầu tiên phải nói đến đó là GoldenSilk vô cùng chú trọng đến khâu sản xuất chăn ga gối. Tất cả các nguyên liệu được dùng cho sản phẩm đều đạt giá trị chất lượng cao. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất dựa theo tiêu chuẩn công nghệ nghiêm ngặt. Khi đến tay khách hàng, chăn ga không những đẹp, đa năng mà còn đáp ứng tốt các tiêu chuẩn an toàn, thoải mái cho người dùng.

Chất lượng chăn ga của đơn vị vô cùng tốt
Chất lượng chăn ga của đơn vị vô cùng tốt

Bên cạnh đó, sản phẩm chăn ga gối bệnh viện ở GoldenSilk còn có khả năng chống vi khuẩn, dễ vệ sinh và có độ bền vô cùng tốt. Các bệnh viện có thể an tâm dùng cho bệnh nhân và đẩy nhanh quá trình hồi phục cho người bệnh. Trung bình, mỗi sản phẩm từ GoldenSilk cung cấp khách hàng đều có thể dùng trong khoảng thời gian từ 3 – 5 năm.

GoldenSilk nói không với những chất liệu làm chăn ga tiềm ẩn nguy cơ gây kích ứng da, ảnh hưởng đến hệ hô hấp của người dùng. Vậy nên, trong bệnh viện, các bác sĩ có thể an tâm sử dụng chăn ga cho bệnh nhân

Lợi ích của việc sử dụng sản phẩm từ Goldensilk cho bệnh viện Đông Đô

Chi tiết các lợi ích mà đơn vị cung cấp chăn ga gối bệnh viện Đông Đô mang tới như sau:

Tính tiện lợi và chất lượng của sản phẩm

Trong nhiều năm hoạt động, GoldenSilk luôn chú trọng trong khâu phát triển và nâng cấp chất lượng sản phẩm. Chăn ga gối đệm bệnh viện Đông Đô được cung cấp bởi GoldenSilk luôn được làm từ các chất liệu cao cấp. Những chất liệu này có độ thông thoáng và an toàn tuyệt đối. Các loại vải thường được GoldenSilk sử dụng là Cotton lụa, Cotton 100%,..

Sản phẩm từ GoldenSilk đã đạt kiểm chứng chất lượng, an toàn với người dùng
Sản phẩm từ GoldenSilk đã đạt kiểm chứng chất lượng, an toàn với người dùng

Chúng không chỉ có độ mềm mại cao, giữ nhiệt tốt mà vẫn giữ được tính thông thoáng hiệu quả. Ngoài ra, khi sử dụng, người dùng hoàn toàn không cần lo ngại về vấn đề bị kích ứng.

Tính thẩm mỹ và sự thoải mái cho bệnh nhân

GoldenSilk có nguyên một đội ngũ nhân viên chuyên nghiên cứu và thiết kế các mẫu chăn ga gối bệnh viện Đông Đô. Đơn vị cho ra mắt nhiều mẫu chăn ga gối khác nhau. Chúng vừa đáp ứng được tiêu chí sạch, đẹp, độc đáo vừa có khả năng tạo ấn tượng tốt với các bệnh nhân khi đến bệnh viện Đông Đô.

Tính thẩm mỹ của chăn ga gối vô cùng cao
Tính thẩm mỹ của chăn ga gối vô cùng cao

GoldenSilk cũng nhận thiết kế chăn ga dựa trên yêu cầu của từng khách hàng. Vậy nên, nếu bạn có ý tưởng, hoàn toàn có thể liên hệ đến GoldeSilk để được hỗ trợ tạo ra các bộ chăn ga gối như ý.

Xem thêm: Chăn ga gối đệm khách sạn tại Hà Nội giá tốt mua ở đâu?

Tiết kiệm chi phí cho bệnh viện.

GoldenSilk có rất nhiều chương trình ưu đãi trong năm. Dù sản xuất đệm khách sạn, chăn ga gối bệnh viện Đông Đô hay các sản phẩm khác, đơn vị đều áp dụng chính sách khuyến mãi hấp dẫn. Vậy nên, nếu bạn mua đúng thời điểm chắc chắn sẽ hưởng được mức giá siêu hời và sản phẩm tốt.

Chăn ga gối tạo sự thoải mái cao nhất cho người dùng
Chăn ga gối tạo sự thoải mái cao nhất cho người dùng

Liên hệ xưởng may chăn ga gối bệnh viện 5 sao cao cấp

Một vài thông tin cho bạn liên hệ đến xưởng may chăn ga gối GoldenSilk như sau:

CÔNG TY TNHH GOLDENSILK VIỆT NAM

Đừng quên rằng, hiện tại GoldenSilk cũng đang là đối tác cung cấp chăn ga gối bệnh viện Hồng Ngọc và các bệnh viện quốc tế khác. Dù là đối tác của ai thì GodenSilk vẫn nhận được vô vàn lời khen bởi chất lượng tốt, chính sách hợp tác rõ ràng. Xem thêm các thông tin về sự hợp tác cung cấp chăn ga gối bệnh viện Đông Đô với GoldenSilk ngay trên website của đơn vị nhé!

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

GoldenSilk – Đối tác chăn ga gối bệnh viện Đông Đô uy tín

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon