Tin Tức

Bạn đã biết giặt khăn tắm khách sạn an toàn và đúng cách hay chưa?

khăn tắm cho khách sạn

Dù đặt phòng ở bất cứ khách sạn nào bạn cũng đều thấy những chiếc khăn tắm trắng muốt và mềm mịn. Đằng sau khăn tắm cho khách sạn mang tới sự hài lòng cao nhất cho các vị khách là quy trình vệ sinh và bảo quản nghiêm ngặt.

Yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng khăn tắm cho khách sạn

khăn tắm cho khách sạn

Khăn tắm cho khách sạn được làm từ bông cotton

Để chiếc khăn khách sạn luôn được bền đẹp như bạn thấy đó thì các nhân viên giặt là luôn nắm lòng các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng của khăn. Trong đó có 2 tác nhân chính là:

  • Tần suất sử dụng khăn tắm khách sạn:

Những chiếc khăn được sử dụng càng nhiều thì càng nhanh hỏng. Cũng như con người, khă cần được nghỉ ngơi để sợi vải trở lại trạng thái ổn định. Vì vậy khách sạn thường đặt mua khăn với số lượng lớn để luân phiên thay đổi sử dụng.

  • Hóa chất tẩy rửa khi giặt khăn tắm cho khách sạn:

Không phải bất cứ loại hóa chất tẩy rửa nào cũng được sử dụng để giặt khăn khách sạn. Chất liệu chính của khăn là sợi bông nên dùng chất tẩy mạnh khiến cho chiếc khăn bị mục nát và khô cứng.

khăn tắm cho khách sạn

Khăn tắm được khách sạn vệ sinh thường xuyên

  • Phương pháp giặt khăn khách sạn:

Khăn khách sạn sẽ nhanh bị hỏng khi bạn sử dụng máy giặt và máy sấy ở những chế độ không phù hợp. Lúc này sợi bông bị bung và xù. Bên cạnh đó khăn tắm khách sạn sau khi giặt không được vắt quá kỹ và cần phơi khô tự nhiên.

  • Điều kiện bảo quản khăn tốt nhất:

Khăn khô sẽ được gấp gọn gàng và để ở những nơi sạch sẽ và thoáng mát. Các nhân viên giặt là sẽ không bao giờ được phép cất khăn ở nơi ẩm thấp bởi nó là môi trường khiến khăn bị ẩm, nấm mốc.

>>>Xem thêm: Mẹo hay nhận biết ngay khăn tắm cho khách sạn có chất lượng kém

Khử trùng khăn tắm cho khách sạn

khăn tắm cho khách sạn

Vệ sinh và bảo quản khăn tắm thật dễ dàng

Hầu hết các vị khách đều lo lắng về mức độ an toàn khi sử dụng những chiếc khăn tắm cho khách sạn. Hiểu rõ được tâm lý đó nên khách sạn cũng thường xuyên tiến hành khử trung khăn tắm bằng cách sử dụng nước ấm.

Nước nóng rất tốt để loại trừ những mầm bệnh nhưng nó lại có thể khiến cho chiếc khăn bị mất màu. Vì vậy nước ấm luôn là lựa chọn tốt nhất bởi nó vừa giữ được màu sắc lại vừa ngăn ngừa tình trạng nấm mốc và khô khăn.

Thỉnh thoảng khăn khách sạn cũng được ngâm trong dấm trắng. Dấm trắng có tác dụng làm mềm mại và tạo độ đàn hồi tốt nhất cho khăn. Cách làm cũng tương đối đơn giản và bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho gia đình mình.

Khoảng 2 tuần bạn ngâm khăn trong nước dấm khoảng 10 phút. Sau đó xả sạch khăn bằng nước xả vải và phơi khô khăn ngoài trời.

Những chiếc khăn tắm cho khách sạn luôn sạch sẽ, thơm tho chắc chắn sẽ khiến các vị khách của bạn hài lòng và thường xuyên book phòng lại hơn. Hãy note lại và áp dụng ngay nhé!

>>> Xem thêm: “Mẹo nhỏ” tẩy trắng và khử mùi khăn tắm cho khách sạn

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Bạn đã biết giặt khăn tắm khách sạn an toàn và đúng cách hay chưa?

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon