Tin Tức

Yếu tố nào quyết định chất lượng của khăn khách sạn cao cấp?

khăn khách sạn

Khăn khách sạn chất lượng cao là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Vậy bạn có biết điều gì tạo nên điều đặc biệt của khăn khách sạn cao cấp hay không?

Khăn khách sạn cao cấp- chất liệu cao cấp

khăn khách sạn

Mẫu khăn khách sạn chất liệu cotton mềm mại

Yếu tố đầu tiên quyết định tới chất lượng của những chiếc khăn chính là chất liệu. Đối với dòng sản phẩm khăn cao cấp thì sẽ sử dụng những chất liệu cao cấp nhằm mang tới sự hài lòng tốt nhất cho người dùng.

Hiện nay bamboo và cotton 100% là 2 dòng chất liệu chính của khăn khách sạn chất lượng cao cấp. Chúng đều được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên nên rất thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

+ Sợi cotton 100%: mềm mịn, thấm hút cực tốt, không bị phai màu, xơ nên có độ bền cao.

+ Sợi bamboo được sản xuất từ cây tre, cây nứa. Khăn khách sạn bằng sợi bamboo có khả năng thấm hút nước tốt, kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả và mềm mại sau mỗi lần giặt.

Khăn khách sạn cao cấp- kiểu dáng, màu sắc sang trọng

khăn khách sạn

Mẫu khăn khách sạn cao cấp màu trắng được dùng phổ biến hiện nay

Ngoài yếu tố chất liệu thì khăn khách sạn cao cấp còn phải có kiểu dáng và màu sắc sang trọng, tinh tế. Trong phòng nghỉ khách sạn, những chiếc khăn cao cấp không chỉ được sử dụng để phục vụ, mang tới sự hài lòng của khách hàng mà còn có có vai trò trang trí.

Các hoa văn, họa tiết trang trí cần phải phù hợp với văn hóa, thị yếu của khách hàng. Màu sắc của khăn luôn phải trang nhã và hài hòa với tổng thể không gian kiến trúc nội thất phòng nghỉ. Kích thước và trọng lượng khăn sẽ phải đáp ứng được những tiêu chuẩn riêng theo yêu cầu của từng khách sạn.

>>>> Mẹo gấp khăn khách sạn đẹp “chuẩn không cần chỉnh”

Khăn cao cấp mang tới thương hiệu riêng cho khách sạn

khăn khách sạn

Khăn được dệt logo riêng của khách sạn

Sử dụng những chiếc khăn tốt góp phần rất lớn trong xây dựng hình ảnh thương hiệu của khách sạn. Bởi khăn khách sạn chất lượng cao cấp sẽ phục vụ khách hàng tốt nhất.

Các họa tiết, hoa văn chìm và logo- thương hiệu của khách sạn được dệt khéo léo. Bên cạnh đó, khăn còn luôn có được độ mềm mại và an toàn khi sử dụng. Do vậy mà sản phẩm không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn tạo dấu ấn riêng đối với khách hàng.

Như vậy, sản phẩm khăn khách sạn cao cấp sẽ phải bảo đảm được đầy đủ những tiêu chuẩn trên. Nếu khách sạn của bạn muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, thu hút nhiều khách hàng thì chắc chắn không thể bỏ qua mẫu khăn này. Để biết khăn khách sạn chất lượng cao có mức giá bao nhiêu bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi- Golden Silk.

>>>> Tuyệt chiêu khử mùi trên khăn khách sạn bạn cần biết

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Yếu tố nào quyết định chất lượng của khăn khách sạn cao cấp?

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon