Tin Tức

Mẹo gấp khăn khách sạn đẹp “chuẩn không cần chỉnh”

Khăn tắm quá quen thuộc với chúng ta và mỗi chiếc khăn thường có một công dụng, chức năng, màu sắc và kết cấu cũng như chất liệu vải khác nhau. Để tạo nên sự khác biệt thì cách gấp khăn khách sạn luôn cần nhiều kỹ thuật cùng sự sáng tạo để tạo nên đặc trưng riêng, khiến ai ra vào cũng không thể quên.

Mẹo gấp khăn khách sạn đẹp “chuẩn không cần chỉnh”

Mẹo gấp khăn khách sạn đẹp “chuẩn không cần chỉnh”

Kiểu gấp dành cho khăn tắm đầy màu sắc

Màu sắc tạo nên độ bắt mắt, nổi bật cho từng chiếc khăn, do đó bạn hãy xếp chúng thành hình vuông dày, thẳng nếp, chồng lên màu một cách hài hòa nhất để thể hiện được sự đối lập về màu sắc nhanh và dễ dàng thấy nhất.

Xếp khăn kiểu cuộn tròn

Khăn thì có nhiều loại và kích thước khác nhau, nếu bạn muốn gấp chúng theo dạng cuộn tròn giống như gấp quần áo thì sau khi gấp xong bạn nên xếp chồng chúng lên kệ, bồn rửa, bồn tắm, bàn trang điểm,… chắc chắn sẽ tạo nên sự trang trọng cho căn phòng.

Gấp khăn treo đơn giản kết hợp màu sắc phòng tắm

Nếu bạn chọn khăn nhiều màu sắc thì hãy chú ý phối hợp những màu sắc đó với họa tiết phòng tắm nhé. Bên cạnh đó, giá để khăn tắm là một trong những cách đơn giản để bạn có thể kết hợp khăn cùng với bức tường phòng tắm. Hãy kết hợp một cách hài hòa để để tạo nên sự thanh lịch cho căn phòng nhé.

Khăn tắm xếp cột

Nếu bạn cần sử dụng khăn tắm như thông điệp yêu thương gửi tặng cho những khách hàng của mình thì hãy áp dụng ngay kiểu gấp khăn tắm xếp cột. Bạn chỉ cần gấp khăn hình vuông theo màu sắc yêu thích, cột lỏng chúng bằng ruy băng, trông không khác gì món quà độc đáo. Với cách gấp này thì bạn đã tạo được những ấn tượng thú vị cho không gian phòng tắm rồi đấy.

Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn cách gấp khăn tốt hơn nhé.

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Mẹo gấp khăn khách sạn đẹp “chuẩn không cần chỉnh”

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon