Tin Tức

Tuân thủ những nguyên tắc này ga gối khách sạn sẽ luôn trắng sáng

ga gối khách sạn

Ga gối khách sạn sạch sẽ không chỉ phục vụ các vị khách tốt nhất mà còn là cách kéo dài độ bền đẹp, tuổi thọ sử dụng. Vì vậy các nhân viên giặt là luôn phải tuân thủ những nguyên tắc nghiêm ngặt trong việc vệ sinh chăn ga gối khách sạn.

Giặt chăn và ga gối khách sạn

chăn ga gối dùng cho khách sạn

Giặt ga gối khách sạn bằng máy công nghiệp

Ga gối cần phải được giặt đúng cách và khoa học. Trong đó, yếu tố quan trọng nhất chính là thời gian vệ sinh giặt giũ định kỳ chăn ga gối khách sạn.
– Ruột chăn và ruột gối cần được vệ sinh tối thiểu 6 tháng/lần. Để bảo vệ chất lượng của ruột chăn và ruột gối thì bạn hãy áp dụng chế độ giặt khô.
– Ga gối khách sạn thường xuyên được sử dụng nên cần phải vệ sinh sau mỗi lần khách trả phòng. Ga gối cũng rất dễ thay và vệ sinh sạch sẽ.
– Ngoài ra đối với sản phẩm đệm khách sạn thì bạn nên làm sạch 1 lần/tháng. Bạn nên phơi đệm dưới nắng kết hợp sử dụng máy hút bụi làm sạch đệm.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách tẩy trắng ruột chăn và ga gối khách sạn trong tích tắc

Là ủi chăn ga gối khách sạn

ga gối khách sạn

Ga gối được là ủi căng phẳng

Hầu hết những loại chăn ga gối khách sạn sau khi được giặt giũ sẽ thường bị nhăn nhúm rất mất thẩm mỹ. Vì vậy bạn hãy sử dụng bàn là làm căng phẳng ga gối. Đây cũng là một giải pháp loại bỏ vi khuẩn vẫn còn lưu lại trong quá trình giặt và phơi đồ.
NOTE: Tuyệt đối không là ủi đối với những sản phẩm ga gối khách sạn được làm từ lụa

Chăn ga gối khách sạn cần được dùng khoa học

ga gối khách sạn

Độ bền ga gối phụ thuộc rất lớn cách sử dụng

Cách sử dụng chăn ga gối đệm khách sạn cũng rất quan trọng. Sử dụng món đồ đúng cách sẽ duy trì được độ bền đẹp lâu dài hơn, tiết kiệm chi phí đầu tư mới. Theo đó khách sạn cần:
– Tuyệt đối không để chăn và ga gối tiếp xúc trực tiếp nhiệt độ cao
– Không để ga gối bị dính những loại vết bẩn cứng đầu không thể làm sạch như: xăng, dầu…
– Khi chăn ga gối bị vương vãi thức ăn hoặc đồ uống thì cần phải xử lý ngay lập tức

Bảo quản và cất giữ ga gối khách sạn

ga gối khách sạn

Ga gối khách sạn cần bảo quản đúng cách

Số lượng chăn ga gối đệm khách sạn cần là rất lớn. Một phòng ngủ thông thường sẽ có tối thiểu khoảng 3 bộ chăn ga gối để thay đổi khi cần thiết. Do đó việc bảo quản những sản phẩm này cũng rất quan trọng.
Chăn ga gối cần được bọc kỹ trong túi nilong hoặc trong hộp kín kèm theo túi chống ẩm. Bên cạnh đó, nhà kho/phòng kho bảo quản chăn ga gối cũng cần khô ráo, thoáng mát. Môi trường ẩm thấp là nguyên nhân chính làm hỏng bộ ga gối nhanh chóng.

Hi vọng với một số thông tin chia sẻ trên sẽ giúp khách sạn của bạn phục vụ khách hàng tốt nhất. Ga gối khách sạn sạch sẽ chắc chắn tạo được thiện cảm, ấn tượng tốt đẹp ở người sử dụng.

>>> Xem thêm: Ga gối khách sạn được thiết kế và phối màu theo yêu cầu của khách sạn

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Tuân thủ những nguyên tắc này ga gối khách sạn sẽ luôn trắng sáng

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon