Tin Tức

Ga gối khách sạn được thiết kế và phối màu theo yêu cầu của khách sạn

ga gối khách sạn

Thay vì mua sẵn ga gối khách sạn tại các đại lý thì một số người chủ/người quản lý lại lựa chọn sản phẩm được thiết kế và phối màu theo yêu cầu riêng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mẫu chăn ga gối khách sạn được thiết kế!

Ga gối khách sạn được thiết kế có ưu điểm gì?

ga gối khách sạn

Bộ ga gối được thiết kế cho khách sạn cổ điển

Không phải tự nhiên một số khách sạn lại lựa chọn phương án thiết kế riêng cho các sản phẩm chăn ga gối của mình. Tất cả là bởi một số lý do quan trọng dưới đây:

  • Chăn và ga gối khách sạn mang thương hiệu riêng

Xây dựng định vị thương hiệu không chỉ thông qua các hoạt động truyền thông, quảng cáo mà còn chính bởi những vật dụng gắn liền với chất lượng phục vụ khách hàng của khách sạn. Vì vậy, khách sạn hay resort tiêu chuẩn chất lượng quốc tế sẽ thường lựa chọn chăn ga gối được đặt thiết kế theo những yêu cầu riêng.

Những bộ chăn và ga gối này sẽ không thể tìm thấy ở bất cứ một khách sạn nào khác. Bởi nó được thiết kế gắn liền với tên tuổi, thương hiệu riêng của khách sạn đó. Ví dụ như: trên sản phẩm sẽ được in/thêu logo hoặc cách sử dụng họa tiết trang trí và phối màu cực kỳ đặc biệt….

  • Sản phẩm phù hợp với không gian kiến trúc nội thất của căn phòng

ga gối khách sạn

Các họa tiết và màu sắc ga gối mang dấu ấn riêng

Hầu hết các khách sạn lựa chọn chăn ga gối màu trắng để phối màu dễ hơn với căn phòng. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn phòng khách sạn có được sự dễ chịu, thoải mái nhưng vẫn tạo dấu ấn khác biệt thì sẽ không thể bỏ qua các sản phẩm được đặt thiết kế. Họ sẽ căn cứ vào phong cách kiến trúc nội thất của khách sạn là hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển để đưa ra mẫu chăn và ga gối phù hợp.

  • Chất lượng chăn ga gối khách sạn luôn được đảm bảo tốt nhất

Đây cũng là một lợi thế/ưu điểm của dòng chăn và ga gối khách sạn thiết kế riêng. Không giống như các sản phẩm được sản xuất hàng loạt, chăn ga gối khi được thiết kế và may đo sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng. Các sản phẩm đến tay khách đặt hàng vì vậy mà cò chất lượng ưng ý.

Tuy nhiên, đặt thiết kế và may chăn ga gối sẽ tốn rất nhiều chi phí cũng như cần có thời gian. Đối với hàng chăn ga gối thiết kế và may theo yêu cầu sẽ thường phù hợp với những khách sạn hay resort quy mô lớn, tiêu chuẩn quốc tế.

Ngược lại với những khách sạn, nhà nghỉ nhỏ thì họ thường lựa chọn sản phẩm có sẵn tại các đại lý. Đây là mẫu chăn ga gối có giá thành phù hợp với kinh phí đầu tư và quy mô hoạt động của khách sạn, nhà nghỉ tầm trung.

>>> Xem thêm: Tổng hợp những lỗi sai phổ biến khi mua ga gối khách sạn

Đặt thiết kế và may ga gối khách sạn ở đâu?

ga gối khách sạn

Bạn sẽ khó có thể tìm được bộ chăn ga gối này ở khách sạn thứ 2

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ thiết kế và may ga gối khách sạn thì Golden Silk luôn là một gợi ý tốt nhất. Golden Silk có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng cùng hệ thống nhà xưởng hiện đại, nhân công lành nghề. Chúng tôi luôn cam kết mang tới sản phẩm hoàn hảo nhất.

Golden Silk nhận thực hiện đơn hàng chăn ga gối theo yếu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể đặt hàng theo kích thước, quy cách may và chất liệu, màu sắc… mong muốn. Giá thành sản phẩm phụ thuộc vào từng loại sản phẩm khác nhau.

Nếu bạn còn có thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm ga gối khách sạn.

>>> Thật không thể tin nổi lại có bộ ga gối khách sạn trên 5 tỷ đồng

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Ga gối khách sạn được thiết kế và phối màu theo yêu cầu của khách sạn

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon