Tin Tức

Tổng hợp kinh nghiệm hay khi mua đệm lò xo, đệm khách sạn cao cấp

đệm khách sạn cao cấp

Có rất nhiều loại đệm khách sạn cao cấp để người tiêu dùng lựa chọn. Và một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất đó là đệm lò xo. Khi mua đệm lò xo dùng trong khách sạn hay gia đình người tiêu dùng nên biết thông tin sau:

Xác định đúng đối tượng sử dụng và ngân sách chi cho đệm khách sạn

đệm khách sạn cao cấp

Đệm khách sạn cao cấp có chất lượng cao cấp

Việc đầu tiên mà người tiêu dùng cần làm đó là xác định được đối tượng sử dụng và ngân sách đầu tư cho đệm khách sạn. Mặc dù đệm lò xo có giá thành rẻ hơn so với đệm cao su nhưng nó vẫn có độ đàn hồi cao và phù hợp với người trẻ.

Khi mua đệm lò xo cho khách sạn bạn cũng cần chú ý tới ngân sách. Khác với gia đình, một khách sạn sẽ cần tới số lượng lớn đệm lò xo. Vì vậy bạn cần quan tâm giá đệm lò xo bởi chi phí đầu tư tương đối lớn

>>> Xem thêm: Thuộc lòng bí quyết sử dụng đệm khách sạn cao cấp không lo bị xuống cấp

Đệm lò xo càng nhiều lò xo càng tốt?

Đây là một dòng đệm khách sạn cao cấp với rất nhiều đặc tính ưu việt. Một chiếc đệm lò xo có độ bền, chắc và lâu lún khi có nhiều lò xo hơn. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng bảo vệ cột sống và giúp người dùng có giấc ngủ thoải mái.

đệm khách sạn cao cấp

Lò xo càng nhiều thì chất lượng đệm càng tốt

Người tiêu dùng cần cẩn trọng khi lựa chọn đệm lò xo và tuyệt đối không nên ham đồ rẻ. Một chiếc đệm lò xo giá rẻ thường mềm và nhẹ do kết cấu bên trong không vững. Số lượng lò xo được sử dụng cũng quá ít nên đệm không có được độ đàn hồi. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng là đệm bị lõm, lún.

Kiểm tra bề mặt và kích thước đệm lò xo

Một điểm khác biệt giữa đệm lò xo và những dòng đệm khách sạn khác đó là: bề mặt đệm có thêm lớp bông, mút tạo độ mềm mịn và êm ái cho đệm. Lớp này được may trực tiếp với bề mặt của đệm.

Bên cạnh đó, kích thước của đệm lò xo cũng rất quan trọng. Kích thước của đệm cần phù hợp với giường và phòng ngủ. Nếu diện tích phòng nhỏ thì giường và đệm lò xo cũng phải có kích thước tương ứng.

đệm khách sạn cao cấp

Cách kiểm tra chất lượng đệm lò xo

Độ cao và độ lún bật của đệm lò xo

Một sản phẩm đệm khách sạn cao cấp khi có độ cao và độ lún bật phù hợp. Nếu một chiếc đệm quá cao so với tổng thể thì sẽ có những ảnh hưởng nhất định tới đầu và đuôi giường cũng như toàn bộ không gian thẩm mỹ của căn phòng.

Trong khi độ lún bật lại có những tác động trực tiếp tới sức khỏe người dùng. Tấm đệm quá cứng chỉ phù hợp với người trung và lớn tuổi. Ngược lại loại đệm mềm lại là lựa chọn tốt nhất dành cho người trẻ. Mức độ cứng hay mềm của đệm khách sạn chỉ mang tính chất tương đối và ở trong giới hạn cho phép.

Cuối cùng khi mua đệm khách sạn cao cấp chúng tôi khuyên bạn nên nằm thử. Bằng sự cảm nhận của chính bạn bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm đệm phù hợp.

>>> Xem thêm: Làm sao để nhận biết được đệm khách sạn cao cấp?

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Tổng hợp kinh nghiệm hay khi mua đệm lò xo, đệm khách sạn cao cấp

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon