Tin Tức

Làm sao để nhận biết được đệm khách sạn cao cấp?

Thị trường chăn ga gối đệm phát triển mạnh mẽ của rất nhiều thương hiệu với nhiều dòng đệm cao cấp như đệm lò xo, đệm bông ép, đệm cao su… Bài viết sau đây là một số đặc điểm nhận biết cơ bản nhất của một số dòng đệm khách sạn cao cấp mà người tiêu dùng cần nắm được.

Làm sao để nhận biết được đệm khách sạn cao cấp?

Làm sao để nhận biết được đệm khách sạn cao cấp?

Đệm lò xo cao cấp:

Được lót 1 lớp cao su, bông ép, xơ dừa hoặc mút dày khoảng 3 – 5 cm để tạo độ cứng và phẳng khi nằm. Đệm có độ mềm và độ đàn hồi cao, giúp hỗ trợ và nâng đỡ mọi đường cong của cơ thể.

Đệm bông ép:

Khá cứng, hầu như không có độ đàn hồi nhưng tạo cảm giác mát và chắc chắn cho người nằm. Đệm này được ép chặt từ bông gòn nhân tạo, có độ dày 5, 7 và 9 cm.

Đệm bông ép có ưu điểm là kết cấu nhẹ, có thể gấp gọn khi không sử dụng. Khi mua, bạn nên kiểm tra chất lượng vải bọc đệm, độ cứng của đệm. Đệm cao cấp chất lượng thường có vải bọc tốt, không bóng, có độ cứng nhưng vẫn tạo sự thoải mái.

Đệm cao su:

Nằm êm, chắc chắn và siêu bền. Để phân biệt đệm thật, bạn nên chú ý đến chất lượng và đặc tính riêng của sản phẩm. Thông thường, trên mỗi chiếc đệm cao cấp chính hãng, nhà sản xuất đều dập nổi tên thương hiệu và mã số riêng. Vì vậy, trước khi mua, bạn nên kiểm tra tên thương hiệu và mã số dập trên đệm xem có trùng với phiếu bảo hành hay không.

Để chắc chắn không mua phải hàng nhái, kém chất lượng, bạn nên đến các địa chỉ uy tín để tìm hiểu thông tin trước khi mua sản phẩm.

>>> Mẹo hay để mua được chăn ga gối đệm khách sạn giá rẻ nhất

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Làm sao để nhận biết được đệm khách sạn cao cấp?

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon