Tin Tức

Tìm hiểu phân khúc sản phẩm chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ hiện nay

chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ

Thị trường chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ, khách sạn luôn có mẫu mã, chủng loại và giá thành đa dạng. Căn cứ vào chất lượng và giá thành thì sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn, nhà nghỉ được chia thành 3 phân khúc chính là: cao cấp, tầm trung và rẻ.

Chăn ga gối đệm khách sạn cao cấp

Chăn ga gối đệm cao cấp là gì? Nó có những đặc điểm ra sao? Nên hay không nên lựa chọn dòng sản phẩm này cho nhà nghỉ, khách sạn?

ga khách sạn

Chăn ga gối khách sạn cao cấp yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Chăn ga gối đệm cao cấp là những sản phẩm có chất lượng cao cấp do được làm từ những chất liệu thượng hạng nên giá thành cũng rất cao. Sản phẩm được lựa chọn và sử dụng trong các khách sạn, resort hạng sang từ 3 sao trở lên.

Ví dụ như:

  • Chăn ga gối: chăn ga gối lụa tơ tằm, chăn ga gối tencel, modal hay bamboo
  • Đệm khách sạn: đệm cao su thiên nhiên, đệm lò xo

Đặc điểm nổi trội của chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ cao cấp là:

  • Chất liệu cao cấp
  • Giá thành cao
  • An toàn sức khỏe, thân thiện môi trường
  • Tuổi thọ sử dụng lâu

Tuy nhiên, sản phẩm cũng có những hạn chế nhất định trong khâu vệ sinh và bảo quản. Để làm sạch và bảo quản chăn ga gối đệm khách sạn cao cấp đạt hiệu quả tốt nhất cần phải có quy trình phức tạp kèm theo kỹ thuật chuyên môn riêng.

Tham khảo: Xu hướng lựa chọn chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ 100% tự nhiên

Chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ tầm trung

Đây là sản phẩm được nhiều khách sạn, nhà nghỉ lựa chọn bởi nó có giá thành vừa phải mà chất lượng cũng tương đối. Trong đó, các mẫu chăn ga gối khách sạn, nhà nghỉ sản xuất từ chất liệu cotton được ưu ái nhiều nhất. Ví dụ như: chăn ga gối cotton T300, T250 và T200.

ga trải giường khách sạn

Chăn ga gối khách sạn tầm trung làm từ vải cotton

Chăn ga gối cotton có ưu điểm là:

  • Khả năng thấm hút mồ hôi cao
  • Mềm mịn, thoáng mát
  • Tuổi thọ sử dụng cao
  • Giá mềm

Còn đối với đệm thì những sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung có thể kể tới như: đệm cao su nhân tạo và đệm mút xơ dừa. Giá sản phẩm không quá cao nhưng cũng không quá thấp. Chất lượng của đệm đáp ứng được yêu cầu cần phải có trong kinh doanh dịch vụ lưu trú.

Chăn ga gối đệm khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ

Chăn ga gối đệm giá rẻ cũng được quảng báo và bày bán nhiều trên thị trường. Đặc điểm chung của phân khúc sản phẩm này là: chất liệu, độ bền kém; mẫu mã hạn chế và giá cực rẻ.

Sản phẩm có thể giúp khách sạn, nhà nghỉ tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu song về lâu dài lại có những ảnh hưởng không tốt tới hoạt động kinh doanh. Vì vậy bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định.

Lựa chọn chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ thuộc phân khúc nào còn phụ thuộc rất lớn vào chi phí ngân sách đầu tư và nhiều yếu tố khác kèm theo. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

Xem thêm: Mua chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ có nên chọn loại đắt tiền hay không?

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Tìm hiểu phân khúc sản phẩm chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ hiện nay

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon