Kinh nghiệm

Mua chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ có nên chọn loại đắt tiền hay không?

chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ

Chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ là những món đồ không thể thiếu để phục vụ du khách. Vậy mua chăn ga gối đệm cho khách sạn, nhà nghỉ nên chọn sản phẩm bình dân hay cao cấp? Đâu mới là phương án đầu tư hiệu quả và thông minh?

Tham khảo ngay những thông tin chia sẻ sau đây:

Chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ có công dụng gì?

chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ

Chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ có mẫu mã, chất liệu đa dạng

Một nhà nghỉ hay khách sạn muốn phục vụ du khách tốt chắc chắn sẽ không thể thiếu những sản phẩm như chăn ga gối đệm. Chi phí đầu tư vào món đồ này tương đối lớn do nhu cầu sử dụng với số lượng lớn. Do vậy bất cứ nhà nghỉ, khách sạn nào cũng đều băn khoăn về lựa chọn dòng sản phẩm sao cho phù hợp với khả năng chi phí tài chính. Để biết được đâu mới là loại chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ mà mình nên lựa chọn thì bạn cần phải nắm rõ công dụng cũng như vai trò, nhiệm vụ của nó.

  • Phục vụ các vị khách nghỉ ngơi tốt nhất

Chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn có chất lượng tốt có đặc tính mềm mại, khả năng thấm hút mồ hôi cao và độ đàn hồi tốt…. Do vậy nó giúp các du khách có giấc ngủ ngon nhất, phục hồi năng lượng và cực kỳ tốt cho làn da.

  • Trang trí, làm đẹp cho phòng ngủ

Ngoài ra, chăn ga gối đệm dùng cho nhà nghỉ còn có công dụng trang trí, làm đẹp cho toàn bộ không gian kiến trúc, nội thất của phòng ngủ. Không chỉ với các gia đình mà ngay cả các khách sạn, nhà nghỉ thì yếu tố này cực kỳ quan trọng. Khi phòng ngủ có tính thẩm mỹ cao sẽ tạo nên được không gian nghỉ ngơi thoải mái và cũng là nơi thư giãn tốt nhất sau ngày làm việc, học tập căng thẳng.

chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ

Đây là một mẫu chăn ga gối đệm cao cấp

  • Định vị thương hiệu nhà nghỉ, khách sạn

Chăn ga gối đệm cũng là sản phẩm để khách sạn, nhà nghỉ định vị thương hiệu của mình. Một số nhà nghỉ, khách sạn chuyên nghiệp còn dệt/thêu logo của mình lên chăn ga gối để quảng bá thương hiệu. Bên cạnh đó, họ cũng đầu tư chú trọng rất lớn tới chất lượng sản phẩm từ chất liệu, màu sắc cho tới họa tiết trang trí đều có phong cách riêng.

Giá chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ

Trước khi nhà nghỉ, khách sạn quyết định đầu tư dòng sản phẩm chăn ga gối đệm nào thì họ sẽ phải khảo sát giá thành trên thị trường. Chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ đa dạng mẫu mã, chủng loại và giá thành khác nhau.

Tùy thuộc vào chất liệu, kích cỡ mà mỗi đơn vị phân phối chăn ga gối đệm khách sạn sẽ có những báo giá cụ thể. Tuy nhiên, nếu bạn đặt mua với số lượng lớn thì có thể nhận được mức giá ưu đãi (% chiết khấu).

>>> Xem ngay: 3 lưu ý quan trọng khi mua chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ order

Nên hay không nên mua chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ đắt tiền?

chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ

Chất lượng chăn ga gối đệm ảnh hưởng lớn tới hoạt động kinh doanh

Lựa chọn dòng sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn bình dân hay cao cấp phụ thuộc rất lớn vào khả năng, điều kiện tài chính của chính khách sạn, nhà nghỉ đó. Mặc dù vậy, chuyên gia vẫn khuyên bạn nên chọn những mẫu chăn ga gối đệm cao cấp nhằm mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bởi những sản phẩm chất lượng kém rất nhanh hư hỏng nên chi phí đầu tư mới tốn kém hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, nó còn là nguyên nhân khiến khách hàng khó chịu và ảnh hưởng tới hiệu quả kinh doanh.

Chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ được bày bán ở mọi nơi nhưng chỉ có những địa chỉ uy tín, thương hiệu lớn mới đảm bảo cung cấp cho bạn sản phẩm tin cậy. Một trong thương hiệu bạn nên lựa chọn đó là Golden Silk. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng và giá thành sản phẩm của chúng tôi.

>>> Xem thêm: Đã đến lúc phải thay đổi diện mạo mới chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Mua chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ có nên chọn loại đắt tiền hay không?

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon