Tin Tức

Thật không thể tin nổi lại có bộ ga gối khách sạn trên 5 tỷ đồng

ga gối khách sạn

Một bộ ga gối khách sạn đắt nhất mà bạn từng biết có giá bao nhiêu? Mới đây khách sạn TownHouse Galleria Milano ở Italy công bố mẫu ga gối đắt nhất thế giới giá trị lên tới 5 tỷ đồng. Tin được không?

Nếu bạn book phòng nguyên thủ thì bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác nghỉ ngơi trên bộ ga gối đặc biệt. Sản phẩm được làm bằng vải lanh dệt vàng 24k. Gồm có: 4 vỏ gối, 1 chăn và 1 tấm ga trải. Tất cả chăn ga gối đệm khách sạn đều có tới 40% bằng vàng.

ga gối khách sạn

Bộ ga gối khách sạn được đặc biệt dát vàng

Theo khách sạn TownHouse Galleria Milano, bộ chăn ga gối đệm truyền cảm hứng, đam mê cho người dùng. Bên cạnh đó, nó còn có công dụng bảo vệ, truyền năng lượng và cảm giác tích cực. Mặc dù vậy, chuyên gia giấc ngủ Neil Stanley thì bộ ga gối khách sạn này lại khó mang lại giấc ngủ ngon.

>>> Nghệ thuật bài trí chăn ga gối khách sạn phong cách

Nếu các vị khách muốn mang bộ ga gối dệt vàng về nhà thì sẽ phải chi tới hơn 5 tỷ đồng. Giá trị bộ chăn ga gối này ngang với một căn hộ chung cư vừa và nhỏ. Mặt khác, bạn cũng cần phải nhanh tay vì số lượng bộ ga gối dệt vàng có hạn.

ga gối khách sạn

Thiết kế kiến trúc nội thất phòng ngủ nguyên thủy

Bên cạnh bộ chăn ga gối bằng vàng thì phòng nguyên thủy còn được trang bị rất nhiều tiện nghi cao cấp, xa xỉ với view tuyệt đẹp. Phòng suite có dịch vụ bảo vệ 24/7 nhằm đảm bảo ga gối không bị thất lạc. Để nghỉ ngơi tại phòng này bạn sẽ phải chi trả 70 triệu đồng/đêm.

ga gối khách sạn

Chiếc gối đắt nhất hành tinh với giá 1,2 tỷ đồng

Trước đó, nhà vật lý trị liệu người Hà Lan sáng chế ra chiếc gối ngủ đặc biệt. Thijs van der Hilst trong suốt 15 nghiên cứu đã tạo ra chiếc gối ngủ sở hữu chất liệu đắt đỏ. Ví dụ như: lụa Mulberry, mút hoạt tính, bông Ai Cập và lớp bọc bên ngoài được dát vàng 24k. Phần khóa kéo của gối được đính 1 viên đá saphia 22,5 carat và 4 hạt kim cương. Vì vậy mà giá thành của chiếc gối lên tới 1,2 tỷ đồng.

Ga gối khách sạn cao cấp luôn mang lại những trải nghiệm trên cả tuyệt vời. Mặt khác, nó cũng là cách để khách sạn tạo dựng thương hiệu và nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng tốt hơn.

>>> Xem ngay và luôn: Cách nhận biết ga gối khách sạn hàng giả, hàng nhái

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Thật không thể tin nổi lại có bộ ga gối khách sạn trên 5 tỷ đồng

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon