Tin Tức

Cách nhận biết ga gối khách sạn hàng giả, hàng nhái

ga gối khách sạn

Ga gối khách sạn được làm giả, làm nhái tinh vi khiến cho nhiều người nhầm lẫn mua phải những sản phẩm có chất lượng kém trong khi giá thành cao. Hãy là một người tiêu dùng thông thái với thông tin chia sẻ cách nhận biết sau đây:

Mối nguy hại từ ga gối khách sạn chất lượng kém

ga gối khách sạn

Ga gối khách sạn chất liệu và màu sắc tinh tế

Ga gối thường được làm từ các loại vải tổng hợp và bông, nhựa tái sinh chứa nhiều vi khuẩn, các chất độc hại. Màu sắc của vải được pha từ hóa chất vượt quá hàm lượng tiêu chuẩn cho phép. Đây chính là mối nguy hại tiềm ẩn trong những sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn có chất lượng kém.

Theo GS Trần Hồng Côn (khoa Hóa, ĐHQG Hà Nội) nhận định: chăn ga gối làm từ bông và nhựa tái sinh chứa nhiều vi khuẩn; màu sắc hoa văn được in sặc sỡ bằng phẩm màu azo vượt quá tiêu chuẩn có thể gây ung thư. Màu nhuộm có thành phần amin thơm cũng là một loại hóa chất gây viêm da. Trong khi đó, chất formaldehyde dùng để bảo quản vải lại gây dị ứng da.

Ga gối khách sạn có chất lượng kém  cũng là tác nhân gây nên các bệnh hen suyễn. Bụi bẩn tồn tại trong chăn ga gối không an toàn dẫn tới bệnh lý viêm hô hấp, viêm khí quản đặc biệt ở đối tượng trẻ nhỏ….

>>>> Chăn ga gối đệm khách sạn bằng lụa- sản phẩm thân thiện với sức khỏe con người

Cách nhận biết ga gối khách sạn hàng giả, chất lượng dởm

ga gối khách sạn

Bộ chăn ga gối khách sạn 3 sao họa tiết thổ cẩm

Có 3 cách nhận biết chăn ga gối đệm khách sạn nói chung và sản phẩm ga gối nói riêng có chất lượng tốt hay không. Bạn cần xem xét những yếu tố sau:

  • Bao bì của sản phẩm:

Các sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng, chính hãng luôn có biểu tượng logo. Hiện nay, để phân biệt hàng giả, hàng nhái có chất lượng kém các nhà sản xuất chăn ga gối đệm lớn còn sử dụng kèm thêm tem chống giả.

  • Màu sắc và chất liệu:

Ga gối khách sạn có màu sắc rực rỡ được nhuộm từ phẩm màu rẻ tiền. Vì vậy, khi giặt và sau thời gian sử dụng thì sản phẩm thường bị phai màu. Ngược lại các sản phẩm cao cấp lại có màu sắc tinh tế, tự nhiên và bền màu.

Về chất liệu, ga gối hàng dởm sẽ được làm từ những chất liệu kém. Lớp vải bên ngoài là loại vải tổng hợp. Ruột gối là bông tái chế hoặc vải, bông vụn không qua xử lý.

  • Giá thành:

Giá thành của những mẫu ga gối hàng fake rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm chính hãng. Mức độ chênh lệch dao động khoảng từ 1- 2 triệu đồng. Một số loại ga gối hàng giả còn có mức giá tương đương với hàng thật nhằm đánh lừa người tiêu dùng.

Lựa chọn và sử dụng sản phẩm ga gối khách sạn có chất lượng tốt là giải pháp hiệu quả và lâu dài trong phục vụ khách hàng. Mặt khác nó còn giúp bạn tiết kiệm được không ít chi phí cũng như tránh để xảy ra những rủi ro phát sinh không mong muốn. Hi vọng với thông tin chia sẻ trên phần nào giúp bạn nhận biết, phân biệt được đâu là chăn ga gối khách sạn hàng fake và hàng chính hãng.

>>>> Bộ sưu tập chăn ga gối đệm khách sạn 3 sao yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Cách nhận biết ga gối khách sạn hàng giả, hàng nhái

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon