Tin Tức

Tại sao phải chọn chăn ga gối nệm theo phong thủy?

Chăn ga gối nệm không chỉ giúp cho việc đảm bảo sức khỏe qua các tác động của thời tiết mà nó còn mang lại thẩm mỹ cho chiếc giường và giúp chó không gian phòng ngủ của bạn trở nên ấn tượng hơn.

Tại sao phải chọn chăn ga gối nệm theo phong thủy?

Tại sao phải chọn chăn ga gối nệm theo phong thủy?

Khái niệm phong thủy có lẽ mới được quan tâm đến trong vài năm gần đây và nó đặc biệt được chú trọng trong ngành thiết kế, xây dựng. Một trong những yếu tố trong phong thủy đó chính là màu sắc.

Màu sắc có ý nghĩa quan trọng trong việc tạo ra không gian tốt cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Nếu màu sắc phù hợp với mệnh, với tuổi của gia chủ thì sẽ mang lại điều tốt, vận khí tốt, và sức khỏe được đảm bảo và ngược lại.

Xem thêm :Cửa hàng chăn ra gối nệm Hội An chất lượng, uy tín nhất

Chọn màu sắc chăn ga gối nệm phong thủy:

Tùy theo từng phòng của mỗi người mà bạn lựa chọn màu chăn ga gối nệm theo phong thủy để tạo vận khí tốt, cũng như mang lại nhiều khởi sắc cho sức khỏe của cả gia đình.

– Người mệnh Kim:

Màu vàng là màu tương sinh của mệnh Kim. Tuyệt đối không được chọn loại có màu hồng hoặc màu đỏ, bởi lẽ những màu này hợp với mệnh Hỏa và Hỏa thì lại khắc Kim.

– Người mệnh Mộc

Màu phù hợp là màu xanh. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn màu chăn ga gối nệm theo phong thủy là màu đen và màu xanh đen. Nhưng có lẽ nên chọn màu xanh hoặc màu xanh đen là hợp lý nhất vì nó làm cho chiếc giường cũng như căn phòng của bạn sáng hơn.

– Người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy rất hợp với màu xanh và đen. Những màu này chính là màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Nếu bạn chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy là màu đen thì nên có những họa tiết hoa văn đính kèm để giảm độ tối hoặc bạn có thể lựa chọn màu trắng.

– Người mệnh Hỏa

Màu của mệnh Hỏa chính là màu hồng và đỏ, đó đều là những gam màu rực rỡ và rất dễ chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy. Với gam sắc màu đỏ tươi tắn như thế này các  bạn có thể lựa chọn cho mình một bộ sản phẩm để làm chăn ga gối đệm cưới.

– Người mệnh Thổ

Màu vàng và vàng đất là màu của mệnh Thổ, chính vì thế lựa chọn màu chăn ga gối đệm theo phong thủy màu vàng, hay vàng đất là hợp lý.

Chúc các bạn sẽ lựa chọn màu sắc phù hợp cho căn phòng của mình!

>>> Bí quyết chọn chăn ga gối đệm Đà Nẵng cho ngày cưới

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Tại sao phải chọn chăn ga gối nệm theo phong thủy?

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon