Golden Sick, Tin tức

Rèm cửa cao cấp Golden Silk

Rèm cửa cao cấp Golden Silk đang ngày càng có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng như một vật dụng thiết yếu để dùng trong gia đình của mình. Thấu hiểu tâm lý người sử dụng Golden Silk không ngừng sản xuất và cải tiến các dòng sản phẩm này rèm cửa cao cấp dành cho khách sạn và gia đình.

rem-cua-cao-cap
Rèm cửa cao cấp

Thương hiệu Golden Silk có đơn vị chủ quản là công ty TNHH Vải Đẹp Liên Duyên, hiện là nhà phân phối hàng đầu về các loại rèm với mức giá tốt nhất trên thị trường miền Bắc và toàn quốc. Hơn nữa, đến với Liên Duyên, chắc chắn quý khách sẽ nhận được báo giá cạnh tranh cũng như nhận được sự tư vấn nhiệt tình, cẩn thận để có thể hiểu rõ về các sản phẩm rèm mang thương hiệu Golden Silk của công ty.

Bên cạnh đó, rèm thương hiệu Golden Silk luôn cam kết mang đến nguyên liệu chất lượng nhất. Đó đều là nguồn nguyên liệu thân thiện với môi trường từ các quốc gia hàng đầu và an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm Golden Silk đa dạng, phong phú về kiểu dáng với đủ kích cỡ. Đặc biệt, các bạn có thể đặt làm theo yêu cầu. Các bạn có thể thêu thêm hoa văn lên rèm.

rem-cua-cao-cap
Rèm cửa cao cấp Golden Silk

Thêm vào đó, sản phẩm rèm cửa còn được đảm bảo bởi quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn với dây chuyền hiện đại, luôn đảm bảo khăn khách sạn đạt chất lượng cao, chính xác trong thiết kế, màu sắc. Cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm cao nhiều kinh nghiệm trong thiết kế, cắt may đảm bảo các sản phẩm đạt sản lượng cao và chất lượng nhất.

Rèm cửa cao cấp Golden Silk đang ngày càng trở nên phổ biến và thân thuộc với nhiều đại đa số người dùng từ khách sạn đến gia đình. Hy vọng rằng, Golden Silk sẽ ngày càng đem đến nhiều sản phẩm chất lượng đến mọi người.

Công ty TNHH Vải Đẹp Liên Duyên
VPGD: Số 28, Ngõ 860, Bạch Đằng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Showroom Miền Trung: 1113 Ngô Quyền – Sơn Trà – Đà Nẵng

Điện thoại: 04 3984 63 66 – 0909 40 6886 – 0919 633 883
Email: Goldensilk6886@gmail.com

 

 

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Rèm cửa cao cấp Golden Silk

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon