Tin Tức

Quy trình sản xuất khăn khách sạn giá “cắt cổ” mà vẫn hút khách

khăn khách sạn

Mặc dù những chiếc khăn khách sạn này có giá “cắt cổ” nhưng vẫn được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Lý do nằm ở chính quy trình sản xuất tạo nên những chiếc khăn khách sạn cao cấp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình diễn ra như thế nào? Và có gì đặc biệt hay không?

Bước 1: Chuẩn bị các vật tư sản xuất khăn khách sạn

  • Nhập sợi từ đơn vị sản xuất uy tín (chủ yếu từ nhà máy Ấn Độ, Nhật Bản…). Sau khi sợi được nhập về sẽ được công ty kiểm tra chất lượng có đảm bảo các yêu cầu hay không
  • Chuẩn bị, kiểm tra thiết bị máy móc. Bao gồm: máy dệt, máy cắt, máy khâu, lò tẩy và lò nhuộm trước khi tiến hành sản xuất khăn bông khách sạn

Bước 2: Quy trình sản xuất khăn khách sạn

khăn khách sạn

Sợi- nguyên liệu chính sản xuất khăn khách sạn

Chất lượng của khăn khách sạn phụ thuộc rất lớn vào nguồn nguyên liệu, dây chuyền máy móc và đặc biệt là quy trình sản xuất. Quy trình đó được tiến hành gồm các công đoạn cụ thể như sau:

  • Xử lý sợi

Sợi được xử lý thông qua hệ thống mắc đánh suốt và hồ sợi. Các mắc thực hiện nhiệm vụ phân sợi dọc và sợi ngang. Trong đó hồ sợi là sử dụng loại hồ chuyên dụng đảm bảo an toàn và chất lượng để tăng thêm độ chắc chắn, bền đẹp của sợi

  • Dệt

Sợi được dệt bằng máy thành những chiếc khăn khách sạn. Sau đó, nhà máy có một bộ phận kiểm tra chất lượng của sản phẩm khăn đã đáp ứng được yêu cầu hay chưa? Khi những chiếc khăn bông khách sạn đạt tiêu chuẩn sẽ được chuyển tiếp sang bộ phận tẩy nhuộm của nhà máy.

  • Tẩy, nhuộm khăn khách sạn

Sợi ở dạng mộc sẽ được tiến hành tẩy, nhuộm bằng máy đánh ống xốp. Sau đó, căn cứ vào kỹ thuật khăn sợi được chuyển tới máy nhuộm cao áp, máy sấy (máy sấy văng hoặc máy sấy rung) trước khi sang bộ phận dệt.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chọn khăn khách sạn chi tiết từ A đến Z

  • Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Chất lượng của sản phẩm luôn được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Đối với khăn khách sạn được nhuộm màu sẽ kiểm tra tiêu chuẩn là: thuốc nhuộm, thuốc tẩy và độ bền của màu sắc. Ngược lại khăn bông khách sạn màu trắng chỉ cần xem xét liều lượng dư của thuốc tẩy trên sản phẩm.

  • Hoàn thiện

khăn khách sạn

Khăn khách sạn cao cấp mềm mịn và an toàn

Khi chất lượng của sản phẩm đạt yêu cầu thì nó sẽ được chuyển qua bộ phận cắt thành những tấm có kích thước khác nhau và tỉa sạch những sợi bông còn dư, dệt 2 bên viền và đầu khăn.

Cuối cùng không thể thiếu một khâu đơn giản nhưng vô cùng quan trọng đó là đóng gói khăn khách sạn. Sản phẩm được cung cấp ra thị trường cần được đóng gói và bảo quản ở điều kiện tốt nhất.

>>> Xem thêm: Dịch vụ cung cấp khăn khách sạn Golden Silk – sự lựa chọn thông minh dành cho Bạn

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Quy trình sản xuất khăn khách sạn giá “cắt cổ” mà vẫn hút khách

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon