Tin Tức

Hướng dẫn cách chọn khăn khách sạn chi tiết từ A đến Z

khăn khách sạn

Những chiếc khăn khách sạn được lựa chọn như thế nào để làm hài lòng tất cả các vị khách? Bài toán mua khăn bông khách sạn tưởng là khó mà kỳ thực lại vô cùng đơn giản.

Chất liệu khăn bông khách sạn mềm mại và êm ái

 khăn khách sạn

Mẫu khăn khách sạn làm từ 100% cotton

Bên cạnh tiêu chí khả năng thấm hút thì những chiếc khăn được sử dụng trong khách sạn cũng cần phải mềm mại và êm ái. Hầu hết các khách sạn hiện nay đều chọn mua khăn bông 100% cotton.

Đây là chất liệu có chất lượng tốt mà giá thành thì hoàn toàn hợp lý. Khăn khách sạn làm từ cotton mềm mại và thấm hút cao mang tới cho người sử dụng cảm giác được nâng niu, chiều chuộng mái tóc, làn da của mình.

>>> Xem thêm: Kinh ngạc trước những điểm đột phá của khăn khách sạn cao cấp làm từ sợi tre

Khăn khách sạn cần phải có trọng lượng nhẹ

Một chiếc khăn bông khách sạn có trọng lượng nhẹ giúp cho khách hàng sử dụng tiện lợi hơn. Bên cạnh đó, công việc vệ sinh và giặt giũ cũng được xử lý nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức.

Để biết trọng lượng của khăn là bao nhiêu bạn sẽ phải xem chỉ số GMS. GMS là số lượng grams/m2 ghi trên nhãn mác của chiếc khăn. Chỉ số GMS cho bạn biết trọng lượng khăn. Cụ thể như sau:

  • Chỉ số GSM 300- 400: khăn mỏng
  • Chỉ số GSM 400- 500: khăn có độ dày trung bình
  • Chỉ số GSM 500 trở lên: khăn dày

Kích thước của khăn bông khách sạn

 khăn khách sạn

Khăn tắm khách sạn có kích thước lớn

Mỗi loại khăn khách sạn lại được thiết kế và sản xuất nhiều kích thước khác nhau. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng và đối tượng khách hàng mà khách sạn sẽ lựa chọn kích thước khăn phù hợp.

Ví dụ như: khách hàng thường xuyên của khách sạn là người nước ngoài thì những chiếc khăn được dùng nên có kích thước lớn nhằm đảm bảo phù hợp với chiều cao cơ thể họ.

Kiểu dáng và màu sắc của khăn bông khách sạn

Đây là yếu tố quyết định rất lớn tới tâm trạng của người dùng và không gian nội thất. Hầu hết các khách sạn hiện nay chọn khăn màu trắng, ít họa tiết trang trí. Màu sắc của khăn luôn phải hài hòa với màu sắc nội thất, màu của tường hay trần nhà… tạo nên một tổng thể không gian sang trọng và đẳng cấp.

Ví dụ như: nền và tường của phòng tắm là tông màu trung tính thì bạn có thể chọn những chiếc khăn có tông màu nổi bật.

Kiểu dệt của khăn khách sạn

 khăn khách sạn

Khăn khách sạn cũng được thiết kế với nhiều màu sắc, họa tiết khác nhau

Bạn có biết yếu tố quyết định tới mức độ mềm mại và êm ái của một chiếc khăn là gì hay không? Đó chính là kiểu dệt.

Nếu kiểu dệt khăn được lặp lại nhiều vòng thì khăn có độ hấp thụ tốt. Trong khi đó, khăn có kiểu dệt xoắn lại giúp cho chiếc khăn bền đẹp. Khăn dệt sợi đôi lại không bị co rút, dày dặn, mềm mại và khả năng thấm hút cao hơn so với sản phẩm thông thường. Đặc biệt, những chiếc khăn thường không bị thô ráp sau khi giặt.

Trên đây là những tiêu chí lựa chọn khăn khách sạn chất lượng tốt, giá thành mềm. Bạn có thể học hỏi và áp dụng vào chính những chiếc khăn gia đình mình sử dụng.

>>> Xem thêm: Tổng hợp những loại khăn khách sạn bắt buộc phải có

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Hướng dẫn cách chọn khăn khách sạn chi tiết từ A đến Z

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon