Những sai lầm nên tránh khi giặt ra trải giường bệnh

Vệ sinh ra trải giường bệnh thường xuyên là điều vô cùng cần thiết. Vì vậy, nếu chúng ta không giặt giũ ga trải giường sạch sẽ, để vi khuẩn bám lên nhiều cũng ảnh hưởng phần nào giấc ngủ và sức khỏe của người bệnh.

Những sai lầm nên tránh khi giặt ra trải giường bệnh

Những sai lầm nên tránh khi giặt ra trải giường bệnh

Không vệ sinh thường xuyên

Ít ai biết nhưng ga giường sẽ rất bẩn nếu để lâu không giặt. Đêm này qua đêm khác, ngày này qua ngày khác, vi trùng, mồ hôi và các loại dầu từ cơ thể tiết ra tích tụ lại tạo nên một hỗn hợp kinh khủng

Quên tẩy hết các vết bẩn

Nhiều người hay bỏ qua bước tẩy rửa riêng biệt cho từng vết bẩn. Tuy vậy, vết máu, vết đồ ăn,… trên mặt ga trải giường nếu không được giặt đúng cách ngay từ lần đầu sẽ cực kì khó để làm sạch sau này. 

Giặt quá tải 

Việc nhét tất cả ga trải giường, vỏ gối, vỏ chăn,… là không nên. Bởi vì, ga giường y tế cần nhiều không gian để có thể giặt sạch hết vết bẩn ở các nếp gấp. Do vậy, đừng bao giờ nên cố nhồi nhét mà thay vì cho vào túi giặt, bạn có thể cho thẳng ga trải giường vào trong máy. 

Sấy quá lâu

Ga giường bệnh nhân có thể không mất nhiều thời gian để khô như quần áo. Do dó, bạn không nên sấy khô quá lâu trong máy giặt khiến ga trải giường nhăn nhúm mà nên vắt khô vừa phải rồi phơi dưới nắng giúp tiết kiệm năng lượng và giảm nếp nhăn trên vải.  

Không nên giặt chung với các đồ khác

Không phải tất cả loại vải đều khô cùng một lúc nên bạn có thể chọn các loại có chất vải tương tự như ga trải giường ma giặt một lần.

Việc vệ sinh ga trải giường bệnh là điều nên làm vào mỗi tuần, để giữ sạch sẽ thơm tho chiếc giường cũng như sức khỏe của người bệnh. Hãy tránh những sai lầm ở trên nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Vải Đẹp Liên Duyên
Trụ sở: 25, Tổ 22, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Văn phòng: Số 28, Ngõ 860, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số 14, An Thượng 19, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Hotline
Tư vấn 1: 0919 633 883
Tư vấn 2: 090 940 6886
BẢO HÀNH VÀ KHIẾU NẠI
Trụ sở 25, Tổ 22, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Văn phòng: Số 28, Ngõ 860, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số 14, An Thượng 19, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
© 2018 Công ty TNHH vải đẹp Liên Duyên GOLDEN SILK. Mềm mại như bàn tay mẹ - www.changagoikhachsan.vn.
error: Content is protected !!