Tin Tức

Những đặc điểm chỉ tìm thấy ở mẫu áo choàng tắm khách sạn

áo choàng tắm khách sạn

Đối với các khách sạn thì áo choàng là một vật dụng nhỏ nhưng có võ nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tốt hơn. Bất cứ sản phẩm áo choàng tắm khách sạn nào cũng phải đảm bảo hội tụ đầy đủ những tiêu chí riêng.

Dưới đây là những đặc điểm đặc trưng của dòng sản phẩm này:

Đặc điểm của áo choàng tắm khách sạn

áo choàng tắm khách sạn

Mẫu áo choàng tắm khách sạn tông trắng dễ sử dụng

Chất liệu, kiểu dáng, màu sắc và kích thước của áo choàng tắm sử dụng trong các khách sạn có những điểm khác biệt so với áo choàng tắm dùng tại spa hay gia đình. Cụ thể như sau:

  • Chất liệu:

Sản phẩm cần phải bảo đảm thấm hút mồ hôi tốt, giữ độ ẩm để làn da không bị khô. Do đó, chất liệu sản xuất áo choàng tắm luôn được lựa chọn kỹ lưỡng. Hiện nay, hầu hết các công ty sản xuất đều chọn chất liệu 100% cotton. Đây là loại chất liệu có đặc tính mềm mại, êm ái khi tiếp xúc trực tiếp với da, khả năng thấm hút nước nhanh và giá thành hợp lý.

  • Kiểu dáng:

Áo choàng tắm khách sạn được thiết kế với kiểu dáng kimono suông kèm theo dây thắt lưng. Kiểu dáng này giúp cho người sử dụng nhanh chóng che kín được toàn bộ cơ thể sau khi tắm.

>>> Xem thêm: Nên chọn áo choàng tắm khách sạn loại nào?

  • Màu sắc:

Các khách sạn đều ưu tiên chọn mẫu áo choàng tắm có tông màu trắng. Cũng như dòng sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn, áo choàng khách sạn có màu trắng nhằm tạo cảm giác sạch sẽ và thoải mái tốt nhất cho người dùng. Tông màu này tuy đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự tinh tế, sang trọng và hiện đại. Ngoài ra còn có áo choàng tắm tông đơn sắc khác như: xám hay đen….

  • Kích thước:

Áo choàng tắm trong các khách sạn được sử dụng cho nhiều đối tượng có hình dáng khác nhau. Vì vậy, áo choáng được may có kích thước lớn.

áo choàng tắm khách sạn

Mẫu áo choàng tắm cao cấp dệt tổ ong

Kích thước của áo choàng tắm khách sạn phổ biến nhất là size XL. Áo choàng có chiều dài 120cm nên khi mặc trên người sẽ gần tới bắp chân hoặc dài qua gối.

Đặt may áo choàng tắm khách sạn ở đâu?

Mặc dù là vật dụng nhỏ nhặt trong khách sạn nhưng chính những chiếc áo choàng tắm góp phần rất lớn khi phục vụ du khách. Vì thế nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng các khách sạn nên đầu tư sản phẩm áo choàng tắm có chất lượng tốt.

Trên thị trường chăn ga gối đệm Đà Nẵng có rất nhiều đơn vị nhận sản xuất mặt hàng này. Là một khách hàng thông thái bạn cần tìm hiểu cơ sở may áo choàng tắm khách sạn uy tín, chuyên nghiệp và mức giá hợp lý.

Đừng quên, Golden Silk- thương hiệu chăn ga gối đệm khách sạn hàng đầu luôn là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn!

>>> Tham khảo: Áo choàng tắm khách sạn giá rẻ tại Hà Nội

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Những đặc điểm chỉ tìm thấy ở mẫu áo choàng tắm khách sạn

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon