Tin Tức

Nên chọn vải khách sạn loại nào để may chăn ga gối?

Phòng ngủ khách sạn đóng vai trò rất quan trọng trong việc đánh giá uy tín và chất lượng của khách sạn đó. Việc trang trí giường ngủ khách sạn phải thỏa mãn các tiêu chí sang trọng, sạch sẽ, thoải mái đáp ứng được các tầng lớp du khách khác nhau. Do đó việc nên chọn vải may chăn ga gối khách sạn loại nào để may chăn ga gối? là vấn đề được các quản lý đặt lên hàng đầu. Để hiểu rõ hơn bạn có thể tham khảo bài viết sau đây.

Kinh nghiệm chọn vải khách sạn để may chăn ga gối

Hiện nay các khách sạn thường sử dụng chăn ga gối với 2 loại chính là: trắng trơn, trắng kẻ sọc vân chìm vân nổi 3cm, tương ứng với mỗi loại cũng có các chất liệu khác nhau.

Nên chọn vải khách sạn loại nào để may chăn ga gối?

Thông thường, vải chăn ga gối khách sạn chủ yếu là vải cotton. Bởi vì, vải cotton được quay từ tơ của cây bông để tạo thành sợi vải. Đây là chất liệu được nhiều người tiêu dùng sử dụng nhất. Cotton được ưa thích do có chất liệu phù hợp trong cả may mặc lẫn chăn ga.

Cotton là chất liệu phổ biến nhất trong thiết kế ga gối vì chất liệu phù hợp với mọi loại thời tiết mát cho mùa hè, ấm cho mùa đông, mang lại sự thoải mái cho người sử dụng. Vải cotton có độ thông thoáng cao, khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Vải có độ bền cao, chất vải mềm mại, dễ sử dụng, dễ giặt và làm sạch.

>>> Bảng báo giá chăn ga gối đệm và chương trình giảm giá sốc từ Golden Silk

Vải cotton được chia thành 3 loại như sau: 

Loại T300 – 100% cotton

Loại này chất vải sờ vào mát tay, mềm mại nhưng nó lại có nhược điểm là dễ bị nhăn.Vì vậy với chất liệu này khi sử dụng thường phải là hơi hoặc  khách sạn của bạn phải thuê giặt là.

Loại T250- 65/35 tức là 65% cotton và 35% PE 

Vì có pha thêm PE nên T250 khi sờ vào sẽ thấy dày và ráp tay hơn loại T300 một chút, đặc biệt loại này ít bị nhăn khi sử dụng, hơn nữa chất liệu này rất bền nên dùng được lâu. Khi còn mới vải này sẽ hơi cứng vì vải được phủ 1 lớp hồ, sau khi giặt vải sẽ mềm và sử dụng rất tốt gần như T300.

Loại T200 – 50% cotton và 50% PE 

Loại này sờ cảm giác ban đầu là khá ráp, hơi nóng, dùng lâu dễ bị xù. Tuy nhiên vải không bị nhăn, dễ giặt là, và giá cả thì khá là “mềm”.

Trên đây là những chia sẻ về loại vải khách sạn thông dụng nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết giúp các bạn hiểu thêm về vải cotton để lựa chọn cho khách sạn mình loại vải phù hợp nhất.

>>> 6 kinh nghiệm chọn mua chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn của chuyên gia

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Nên chọn vải khách sạn loại nào để may chăn ga gối?

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon