Tin Tức

Nên chọn áo choàng tắm khách sạn loại nào tốt nhất ?

Nên chọn áo choàng tắm khách sạn loại nào tốt nhất ?

Áo choàng tắm khách sạn là vật dụng cần thiết trong mỗi khách sạn, resort, spa cao cấp. Tuy nhiên, việc lựa chọn chiếc áo choàng tắm nào phù hợp nhất với khách sạn của mình là một điều không hề dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem loại áo choàng tắm nào tốt và bạn nên chọn loại nào cho khách sạn của mình nhé!

Nên chọn áo choàng tắm khách sạn loại nào tốt nhất ?
Áo choàng tắm khách sạn ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến

Cách lựa chọn áo choàng tắm khách sạn phù hợp

Trước đây những chiếc áo choàng tắm thường chỉ được sử dụng trong các khách sạn sang trọng hay trong các khách sạn thường xuyên đón khách nước ngoài chứ không phổ biến như hiện nay. Dần dần, người ta hướng tới sử dụng các sản phẩm vừa bền vừa chất lượng. Do vậy, các khách sạn cũng đã nâng cấp và cải thiện chất lượng dịch vụ của mình bằng cách thêm những vật dụng cần thiết, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và những chiếc áo choàng tắm là một trong những thứ cần chú ý.

Chất liệu áo choàng tắm 

Áo choàng tắm thường được sản xuất bằng chất liệu như khăn bông 100% cotton. Do vậy, nó có độ mềm mịn và êm ái khi tiếp xúc với da. Khả năng thấm hút nước nhanh khiến nó được người dùng yêu thích sử dụng sau khi tắm.

Áo choàng tắm theo kiểu kimono cũng giúp người sử dụng có thể che khuất toàn bộ cơ thế sau một cách nhanh chóng và thoải mái.

Áo choàng tắm trên thị trường hiện nay cũng khá đa dạng về chủng loại và màu sắc. Tuy nhiên, nếu dùng cho khách sạn thì có thể chia ra làm 2 loại đó là: loại vải sợi bông như sợi của khăn bông và loại sợi vải tổ ong. Thiết kế áo thường theo kiểu kimono dáng xuôn và có thắt lưng. Màu sắc phổ biến được các khách sạn sử dụng nhiều nhất vẫn là màu trắng. Thông thường, những chiếc áo choàng tắm được may với kích thước lớn nhất – XL để phù hợp với mọi người dùng.

Phân loại áo choàng tắm :

Hiện nay có nhiều loại áo choàng tắm, nhưng 2 loại sau đây là được sử dụng phổ biến nhất:

+ Áo choàng tắm sợi bông

+ Áo choàng tắm kimono sợi vải tổ ong

Áo choàng tắm sợi bông:

– Ưu điểm của loại áo kiểu sợi bông xù như áo choàng tắm sợi bông là độ thấm hút cao và khá dày dặn.

– Nhược điểm, dễ bị xù lông.

Áo có thể bị xù hoặc khô cứng nếu sử dụng với tần suất lớn trông rất thiếu thẩm mỹ. Vì vậy, khi sử dụng loại áo choàng tắm này cho khách sạn của mình bạn cần chú ý tới việc giặt và bảo quản chúng để có thể sử dụng được lâu và bền hơn.

Áo choàng tắm kimono sợi vải tổ ong

– Loại áo choàng tắm dệt tổ ong này được thiết kế với lớp vải tổ ong với độ sáng, cảm giác nhẹ nhàng và độ thấm hút tốt.

Các khách sạn cao cấp thường ưa chuộng sử dụng loại áo choàng tắm này bởi thiết kế đẹp, độ thấm hút tốt và thời gian sử dụng lâu hơn

Kiểu áo choàng tắm dùng cho khách sạn thường dùng vẫn là kiểu kimono có chiều dài khoảng 1 mét – 1.2 mét. Khi mặc, áo sẽ trùm đến đầu gối hơặc bắp chân.

Những thông tin hữu ích mà tôi chia sẻ ở trên đã giúp bạn hiểu được những tiện ích mà chiếc áo choàng tắm mang lại rồi phải không nào. Đồng thời, nó cũng giúp bạn cách lựa chọn được loại áo nào phù hợp với việc kinh doanh khách sạn nữa đấy.

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Nên chọn áo choàng tắm khách sạn loại nào tốt nhất ?

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon