Tin Tức

Mua đệm khách sạn giá rẻ cần cân nhắc kỹ để không hối tiếc về sau

chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ

Mua được đệm khách sạn giá rẻ sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, cũng phải đảm bảo chất lượng, sự thoải mái cho du khách. Mỗi loại đệm có ưu nhược điểm riêng, các nhà quản lý hãy xem xét thật kỹ trước khi quyết định đặt hàng.

Đệm lò xo

Là dòng đệm cao cấp, được cấu tạo hệ thống lõi thép, nhiều lớp lò xo chịu lực và có độ đàn hồi tốt. Đệm lò xo có chất lượng tốt nằm rất êm nhưng đệm kém chất lượng lại gây ra tiếng động khi trở mình. Đệm thường có độ dày khoảng 20cm trở lên.

Ưu điểm: giúp nâng đỡ cột sống của người nằm rất tốt.

Nhược điểm: khá cồng kềnh, khó vận chuyển.

Đệm cao su

Đệm cao su có hai loại là cao su nhân tạo và cao su thiên nhiên. Đệm cao su nhân tạo có giá thành rẻ hơn đệm cao su thiên nhiên.

Ưu điểm: độ đàn hồi tốt, êm ái, chắc chắn và có độ bền cao có thể sử dụng từ 10-20 năm. Những lỗ nhỏ trên tấm đệm giúp lưu thông không khí tốt, thông thoáng. Nâng đỡ cột sống của người nằm rất tốt.

Nhược điểm: có giá thành khá cao, nặng và cồng kềnh nên khó vận chuyển.

>>> Cẩn thận lời mời chào chăn ga gối đệm khách sạn giá rẻ tại Hà Nội

Đệm bông ép

Đệm sử dụng những sợi bông gòn được ép cách nhiệt tạo thành khối có độ bền cao. Có nhiều độ dày khác nhau, có thể gấp gọn lại khi không sử dụng.

Ưu điểm: Dễ dàng gấp gọn, dễ vận chuyển, không bị xẹp lún sau thời gian sử dụng. Đệm thông khí tốt, thoát ẩm nhanh, có thể giặt được. Đệm có độ phẳng cao nên đảm bảo sự tuần hoàn máu tốt, giá thành phải chăng.

Nhược điểm: cứng

Đệm mút

Thị trường hiện nay có hai loại, đệm giá rẻ giá rẻ nhất thường chóng xẹp nhưng đệm của những thương hiệu nổi tiếng có độ bền cao có thể sử dụng tốt từ 5-7 năm. Đệm mút có độ mềm hơn đệm bông ép và cứng tương đương với đệm cao su do có lớp mút được ép chặt, chắc chắn.

Ưu điểm: giá thành rẻ, nhẹ, gấp gọn, dễ dàng vận chuyển.

Nhược điểm: độ bền kém, dễ bị xụp lún và mất đi độ dày ban đầu.

Đệm xơ dừa

Là một sản phẩm đệm khá mới. Đệm được làm từ xơ dừa có nguồn gốc tự nhiên nên rất an toàn với sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường. Giữa các lớp xơ dừa được phun một lớp cao su nên độ đàn hồi của đệm khá tốt.

Ưu điểm: không giữ nhiệt nên rất phù hợp cho mùa hè, gấp gọn nên dễ dàng vận chuyển.

Nhược điểm: giá thành khá cao.

Với mỗi loại đệm có những ưu điểm nhược điểm riêng, vì thế để chọn đệm khách sạn giá rẻ các nhà quản lý cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua. Làm sao vừa mang lại lợi ích cho doanh nghiệp vừa mang lại sự thoải mái, sức khỏe cho khách hàng.

>>> Bạn đã biết cách chọn chăn ga khách sạn theo mùa chiều lòng du khách?

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Mua đệm khách sạn giá rẻ cần cân nhắc kỹ để không hối tiếc về sau

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon