Tin Tức

Đã đến lúc phải thay đổi diện mạo mới chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ

chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ

Dẫu biết rằng mẫu chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ tông trắng mang lại rất nhiều lợi ích nhưng đã đến lúc bạn cần phải thay đổi diện mạo mới cho món đồ này. Đây cũng là cách giúp bạn tạo sự mới mẻ và ấn tượng đối với các vị khách.

Lựa chọn chăn ga gối khách sạn, nhà nghỉ với màu sắc mới

chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ

Chăn ga gối đệm màu xanh là điểm nhấn cho toàn bộ căn phòng

Hầu hết các nhà nghỉ hiện nay lựa chọn và sử dụng mẫu chăn ga gối đệm màu trắng. Đây là tông màu cơ bản dễ phối đồ cũng như vệ sinh đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nó lại nhanh chóng gây ra sự nhàm chán, đơn điệu và không tạo được ấn tượng khác biệt. Bên cạnh đó trong một số trường hợp nhất định nó còn khiến cho người sử dụng có cảm giác lạnh lẽo. Do vậy thay đổi diện mạo những bộ chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn/nhà nghỉ là cần thiết.

Bạn hãy bắt đầu với yếu tố đầu tiên đó chính là màu sắc. Thay vì sử dụng màu trắng và trắng trong bộ chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ thì bạn hãy dùng những gam màu khác kèm theo họa tiết trang trí và đường kẻ sọc. Toàn bộ diện mạo không gian văn phòng chắc chắn sẽ khiến bạn phải kinh ngạc.

NOTE:

  • Chọn tông màu hài hòa, nhẹ nhàng và ấm áp. Tránh tông màu nóng, lạnh hoặc trầm gây cảm giác u ám, bí bách và bức bối khó chịu
  • Họa tiết trang trí đơn giản và tinh tế

>>> Đừng bỏ lỡ: Cập nhật báo giá chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ chi tiết & mới nhất 2018

Đầu tư chất lượng chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ hơn

chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ

Chăn ga gối đệm tông hồng cho phòng nghỉ thêm nữ tính

Chất lượng chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ cũng là một vấn đề cần lưu tâm. So với khách sạn thì quy mô hoạt động nhà nghỉ nhỏ hơn, giá thành rẻ hơn nhưng không phải vì vậy mà sử dụng chăn ga gối đệm kém.

Một nhà nghỉ muốn thu hút và giữ chân các vị khách thì cần phải biết đầu tư đúng. Đầu tư chất lượng chăn ga gối đệm là lựa chọn không thể nào sai lầm. Do đó nhà nghỉ tuyệt đối không nên mua sản phẩm chất lượng kém gây khó chịu cho các vị khách.

Chăm chút chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ ngay từ chi tiết nhỏ nhất

chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ

Chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ luôn phải sạch sẽ, gọn gàng

Thường xuyên vệ sinh, thay với chăn ga gối đệm là những công việc đơn giản nhưng lại duy trì độ bền đẹp cũng như tạo ấn tượng tốt nhất cho khách hàng. Đệm và chăn ga gối khách sạn có sạch sẽ, thơm tho thì những vị khách mới yên tâm sử dụng cũng như có chất lượng giấc ngủ thư giãn tốt nhất.

Ngoài ra, nhà nghỉ cần lưu tâm tới vấn đề thay mới chăn ga gối đệm định kỳ. Chu kỳ sử dụng tối đa của món đồ này khoảng 7 năm. Vì vậy bạn cần lưu ý để thay mới toàn bộ chăn ga gối và đệm cho nhà nghỉ khi có những dấu hiệu hư hỏng.

Hi vọng với một số thông tin chia sẻ nhỏ ở trên sẽ giúp bạn có được bộ chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ phục vụ khách hàng tốt nhất!

>>> Xem ngay: Hướng dẫn sử dụng và bảo quản từng loại chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Đã đến lúc phải thay đổi diện mạo mới chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon