Tin Tức

Mẹo chọn khăn tắm khách sạn chuẩn không cần chỉnh

Khăn tắm khách sạn tuy chỉ là một phụ kiện nhỏ trong phòng tắm nhưng nó lại đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bạn đã thực sự biết cách chọn khăn tắm sao cho thật “chuẩn” chưa? Nếu chưa thì bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để có thể bảo vệ sức khỏe của mình và cả gia đình khi chọn khăn tắm nhé!

Mua một chiếc khăn tắm tưởng như là một việc đơn giản nhưng không hoàn toàn như bạn nghĩ. Mọi người thường không bận tâm nhiều ngoài sở thích, thói quen về màu sắc và kiểu dáng… khi chọn mua, nhưng thực ra có nhiều yếu tố mà bạn cần chú ý để có thể lựa chọn một chiếc khăn tắm hoàn hảo cho bản thân và gia đình…

Mẹo chọn khăn tắm khách sạn chuẩn không cần chỉnh
Khăn tắm khách sạn là một vật dụng rất cần thiết trong mỗi gia đình

Mẹo chọn khăn tắm khách sạn chuẩn không cần chỉnh

Chất liệu khăn tắm  khách sạn là yếu tố hàng đầu

Đầu tiên, bạn cần quan tâm khi chọn mua khăn tắm là chất liệu của chiếc khăn. Khăn tốt nhất là được làm từ 100% cotton vì cảm giác thoải mái nó mang lại cho da, độ bền và khả năng thấm hút cực tốt. Cotton tốt nhất đến từ các quốc gia Ai Cập, Mỹ, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ và Brazil và đều được biết đến với chất lượng đặc biệt.

Ngoài ra, chất liệu tre cũng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Bởi vì, tre là chất xơ tự nhiên, là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm cái khăn với một sức đề kháng nấm mốc cao.

Khăn tắm được làm từ chất liệu tốt và đảm bảo chất lượng thì sẽ mang lại cho bạn cảm giác mềm mại và thấm hút cao nhất. Đây là những chiếc khăn hoàn hảo khi lựa chọn để sử dụng hàng ngày.

Chú ý cách dệt khăn

Cách chiếc khăn được tạo thành luôn luôn ảnh hưởng tới độ bền của khăn và cảm giác nó mang đến cho da của chúng ta như thế nào. Kiểu dệt theo vòng lặp làm cho khăn hấp thụ tốt hơn trong khi đó kiểu dệt xoắn lại làm cho chúng bền hơn.

Quan tâm đến trọng lượng của khăn

Trọng lượng của khăn là một vấn đề cá nhân và có thể bị ảnh hưởng bởi các mùa. Trong thời tiết ấm áp thì một chiếc khăn nhẹ luôn mang lại cảm giác tốt và ngược lại nặng hơn khi thời tiết lạnh và u ám.

Chú ý tới kích thước

Khăn tắm có hai kích thước tổng quát: Khăn tắm và tấm tắm. Khăn tắm tiêu chuẩn đo lường khoảng 127.4cm chiều dài và tấm tắm lớn hơn có thể đo được 147-171cm chiều dài. Tấm tắm thường chi phí nhiều hơn so với khăn tắm tiêu chuẩn.

– Một số người thích loại tấm tắm vì nó mang lại cảm giác thoải mái, sang trọng và ấm áp nhờ kích thước lớn.

– Những người khác lại thích khăn tắm tiêu chuẩn vì chúng dễ dàng lưu trữ và mau khô hơn so với các khăn tắm dạng tấm lớn.

Lựa chọn màu sắc và thiết kế

Khăn được sử dụng giống như trang sức và phụ kiện cho phòng tắm của bạn. Khi cung cấp khăn khách sạn, hãy xem xét màu sắc và phong cách của phòng tắm, nơi chúng sẽ được sử dụng. Tốt nhất là bạn nên chọn một chiếc khăn dễ phối hợp với môi trường xung quanh. Nếu sàn phòng tắm của bạn, sơn tường và gạch mang một màu sắc trung tính thì bạn có thể chọn màu sắc nổi bật một chút và ngược lại. Hoặc bạn cũng có thể chọn loại khăn có kiểu dáng hoa văn lạ mắt nếu phòng tắm của bạn hơi đơn giản và ít chi tiết…

Một chiếc khăn tắm có màu sắc bổ sung cho bảng màu phòng tắm hoặc kiểu dáng tương phản với thiết kế chung sẽ thực sự gây chú ý nhiều hơn vào các bức tường hay sàn trong phòng tắm đấy!

Chức năng là then chốt

Bạn sẽ sử dụng một chiếc khăn tắm mỗi ngày, vì vậy hãy chắc chắn chiếc khăn nào mà thực sự đáp ứng nhu cầu của bạn. Điều quan trọng là chọn khăn thấm nước tốt và mang lại cho bạn cảm giác thoải mải. 

Hy vọng những chia sẻ hữu ích của chúng tôi ở trên có thể giúp bạn chọn được cho mình một chiếc khăn tắm “chuẩn không cần chỉnh “. Chúc bạn may mắn nhé!

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Mẹo chọn khăn tắm khách sạn chuẩn không cần chỉnh

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon