Tin Tức

Làm sao để vệ sinh ra trải giường bệnh đơn giản nhất ?

Vệ sinh ra trải giường bệnh đơn giản chỉ với vài mẹo đơn giản dưới đây giúp mang lại màu trắng ban đầu của sản phẩm, tiết kiệm chi phí mà còn thực hiện vô cùng đơn giản dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.

Làm sao để vệ sinh ga trải giường bệnh đơn giản nhất ?

Làm sao để vệ sinh ra trải giường bệnh đơn giản nhất ?

Làm sạch các vết bẩn

Khi vết bẩn mới bám trên ga trải giường nên xử lý ngay không nên để vết bẩn lưu lại lâu ngày. Vì vết bẩn sẽ khô lại bám chặt vào ga giường sẽ gây khó khăn cho quá trình vệ sinh ga giường.

Cách thực hiện :

– Bạn có thể ngâm ga trả giường trong nước ấm để vết bẩn nhanh tan hơn. Nên ngân khoảng 30 phút để đạt hiệu quả tối đa.

– Dùng bột giặt hoặc nước giặt chuyên dụng với thành phần hoạt tính cao (thành phần hoạt tính là hóa chất có khả năng tiêu diệt vi khuẩn và làm sạch vết bẩn) để đạt hiệu quả làm sạch vết bẩn.

Phân loại ga giường khi giặt

Bạn hãy giặt riêng ga giường màu trắng với các sản phẩm có màu. Chọn bột giặt dành riêng cho ga giường để giúp ga giường luôn như mới

Là ủi ga giường

Bạn tiến hành là ủi ga giường khi còn hơi ẩm, tránh là ủi ga giường khi ướt sũng hoặc quá khô ráo. Để chọn nhiệt độ phù hợp cho bàn là, bạn nên đọc hướng dẫn của nhà sản xuất in trên tem mác của ga giường.

Bạn nên ủi mặt trái của sản phẩm vì nếu bạn ủi trên mặt phải sẽ làm hư hỏng hoa văn, họa tiết của ga giường.

Nên vệ sinh ga trải giường bệnh thường xuyên

Bất cứ khi nào có thể bạn hãy phơi chăn ga gối đệm ra ngoài ánh nắng mặt trời. Nếu không hãy mở cửa sổ, kéo rèm lên để ánh nắng có thể chiếu trực tiếp vào đệm. Ánh nắng mặt trời có thể coi như là một chất khử trùng tự nhiên và miễn phí.

Hãy loại bỏ hết các tấm ga trải giường ra bất cứ khi nào có thể, điều nàu giúp ngăn chặn sự tích tụ độ ẩm gây nấm mốc và mùi hôi cho ga giường đồng thời cũng hạn chế những vi khuẩn, nấm mốc phát triển trong nệm giúp tuổi thọ của sản phẩm tăng lên đáng kể.

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

Làm sao để vệ sinh ra trải giường bệnh đơn giản nhất ?

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon