Tin Tức

KHẨU TRANG VẢI 3 LỚP KHÁNG KHUẨN, CHỐNG BỤI- thương hiệu Golden Silk Liên Duyên

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng khẩu trang ngày càng cao trong phòng chống dịch Covid- 19, Golden Silk Liên Duyên sản xuất và cung cấp khẩu trang vải 03 lớp kháng khuẩn, kháng giọt bắn và chống bụi. Sản phẩm an toàn sức khỏe người dùng và đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Khẩu trang vải 03 lớp kháng khuẩn, chống bụi, ngăn cản giọt bắn

KHẨU TRANG VẢI 3 LỚP KHÁNG KHUẨN, CHỐNG BỤI- thương hiệu Golden Silk Liên Duyên

Kiểu dáng thiết kế của khẩu trang có tính thẩm mỹ cao

Tính tới thời điểm hiện tại, nước ta ghi nhận 76 trường hợp bệnh nhân Covid-19. Trong đó, có 16 ca đã được chữa trị khỏi. Tình hình diễn biến dịch Covid-19 vẫn còn hết sức phức tạp. Người dân cần chủ động thực hiện các biện pháp phòng tránh theo khuyến cáo của cơ quan chức năng.

Cũng như doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dệt may, Công ty TNHH vải đẹp Liên Duyên (thương hiệu Golden Silk) tiến hành nhân vật lực tối đa để sản xuất và cung cấp cho người tiêu dùng hàng triệu chiếc khẩu trang chất lượng tốt nhất.

Khẩu trang vải 03 lớp kháng khuẩn, ngăn chặn giọt bắn và kháng bụi:

  • Lớp 1: được may từ vải cotton dệt thoi mềm mịn kháng khuẩn công nghệ nano bạc
  • Lớp 2: là chất vải cotton có tác dụng ngăn chặn bụi bẩn và các giọt bắn
  • Lớp 3: là lưới có nhiều lỗ thoáng khí, người sử dụng cảm thấy thoải mái, dễ chịu mà không bị bí bách, ngột ngạt, khó thở như một số loại khẩu trang khác

Phần quay dây của khẩu trang chắc chắn, có độ co giãn vừa phải. Kích thước khẩu trang phù hợp với nam và nữ đảm bảo chức năng che chắn. Kiểu dáng của sản phẩm được định hình tốt. Người dùng dễ dàng phân biệt được 2 mặt trái và phải. Sản phẩm được may từ chất liệu tốt nhất nên bảo đảm an toàn cao nhất cho sức khỏe của người dùng trong suốt thời gian dài sử dụng.

Khẩu trang 03 lớp của Golden Silk đóng gói chuyên nghiệp. Trên mỗi chiếc khẩu trang đều được may nhãn mác thương hiệu Golden Silk nhằm giúp người tiêu dùng phân biệt/kiểm tra hàng giả, hàng thật.

KHẨU TRANG VẢI 3 LỚP KHÁNG KHUẨN, CHỐNG BỤI- thương hiệu Golden Silk Liên Duyên

Màu sắc của khẩu trang đa dạng

Khẩu trang 03 lớp của Golden Silk có khả năng ngăn chặn giọt bắn qua đường hô hấp khi tiếp xúc với người mang mầm bệnh hoặc người bệnh. Sản phẩm dược cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kỹ thuật của Viện Trang thiết bị và công trình Y tế. Hiện tại sản phẩm có giá bán là 12.000 đồng/chiếc.

Mua khẩu trang vải 03 lớp kháng khuẩn của Golden Silk ở đâu?

Trong tình hình dịch Covid- 19 hiện nay, việc sử dụng khẩu trang tại nơi công cộng là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng. Song người tiêu dùng lưu ý nên đeo khẩu trang có chất lượng tốt và đeo đúng cách.

So với khẩu trang y tế 1 lần thì khẩu trang 03 lớp giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều. Nếu bạn có nhu cầu đặt mua khẩu trang 03 lớp kháng khuẩn 100% hàng chính hãng, giá tốt thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Vải Đẹp Liên Duyên

  • Trụ sở: 25, Tổ 22, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Văn phòng 1: 25, Ngõ 130 Nguyễn Khoái, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Văn phòng 2: Số 34, An Thượng 17, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Văn phòng 3: Số 1, ngõ 78 đường Hạ Long, Phường Bãi CHáy, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 024 3984 63 66 – 0909 40 6886 – 0919 633 883
  • Email: Goldensilk6886@gmail.com

Hiện chúng tôi còn có chương trình: Golden Silk phát tặng nghìn khẩu trang kháng khuẩn miễn phí trên toàn quốc

Bài viết liên quan

Bạn đang đăng ký mua sản phẩm

KHẨU TRANG VẢI 3 LỚP KHÁNG KHUẨN, CHỐNG BỤI- thương hiệu Golden Silk Liên Duyên

090.940.6886
icons8-exercise-96 chat-active-icon